Trao 120 suất học bổng cho học sinh khó khăn

05/11/2022 - 19:13

PNO - Mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) tài trợ.

Sáng 5/11, tại Trường THCS Trần Huy Liệu (quận Phú Nhuận), Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp Hội Nhà báo TPHCM và UBND quận Phú Nhuận tổ chức trao 120 suất học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận. 

Tổng Biên tập Báo SGGP Tăng Hữu Phong trao học bổng cho học sinh
Tổng biên tập Báo SGGP Tăng Hữu Phong trao học bổng cho học sinh

Đây là một trong chuỗi hoạt động xã hội cộng đồng có ý nghĩa thiết thực mà Agribank, thông qua Hội Nhà báo TPHCM tài trợ thực hiện tại các tỉnh, thành khu vực miền Nam. Nhiều năm qua, Agribank đã đồng hành cùng Hội Nhà báo và các cơ quan báo, đài tại TPHCM trong công tác xã hội.

Ghi nhận tấm lòng của các đơn vị đồng hành và nhà tài trợ, tại buổi trao học bổng, bà Nguyễn Thị Kiều Nhi, Phó chủ tịch UBND quận Phú Nhuận gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân đã cùng địa phương chung tay hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận. Học bổng là nguồn khích lệ tinh thần hiếu học của các em, tạo điều kiện thật tốt cho các em yên tâm học tập...

An Sinh

 

 

 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI