Trang Trần bị phạt 7,5 triệu đồng vì phát ngôn phản cảm

28/10/2021 - 11:12

PNO - Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM đã làm việc với cựu người mẫu Trang Trần, phạt cô 7,5 triệu đồng vì phát ngôn phản cảm, thiếu chuẩn mực.

Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM cho biết cựu người mẫu Trang Trần vi phạm các quy định về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội, theo Nghị định 15 của Chính phủ. Cựu người mẫu phát ngôn phản cảm, thiếu chuẩn mực và được phía Sở yêu cầu gỡ bỏ các video vi phạm.

Người mẫu Trang Trần sau khi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM đã livestream trên trang cá nhân. Cô nói bản thân đã nộp phạt và đáng lẽ phải bị xử phạt từ lâu để không nói bậy trên mạng xã hội. Cựu người mẫu cũng cho biết kể từ nay, cô sẽ không nói tục, chửi thề trong các video nữa.

Trang Trần nhiều lần có những phát ngôn thiếu chuẩn mực trên mạng xã hội.
Trước đây, Trang Trần nhiều lần phát ngôn thiếu chuẩn mực trên mạng xã hội.

Thời gian qua, cựu người mẫu Trang Trần nhiều lần đăng tải các video chứa nội dung phản cảm, dung tục trên các nền tảng mạng xã hội. Cô không ngại đối đầu, "cãi tay đôi" với cộng đồng mạng và thách thức những người chửi rủa mình bằng các câu từ thiếu chuẩn mực.

Dư luận gần đây chú ý đến Trang Trần nhiều hơn bởi cô bị một nữ doanh nhân bêu tên trên mạng xã hội, yêu cầu cô sao kê tài khoản từ thiện. Trang Trần lên tiếng đáp trả khá mạnh mẽ, thậm chí dùng nhiều từ ngữ không phù hợp. Phía nữ doanh nhân đã gửi đơn đến Sở Thông tin và Truyền thông yêu cầu xử lý hành vi bôi nhọ, vu khống người khác của Trang Trần.

Diễm Mi

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI