PNO - Từ ngày 22 – 24/2, trên địa bàn tỉnh Phú Yên có mưa to đến rất to, lượng mưa phổ biến 80 - 150mm, có nơi mưa to cục bộ trên 150mm, làm hàng ngàn héc ta lúa, hoa màu bị ngập, hồ thủy điện xả lũ.
Chia sẻ bài viết: |
Công an tỉnh Nghệ An đã xác minh và triệu tập 4 người hoang tin “vỡ đập thủy điện” khiến hàng ngàn người dân hoảng loạn bỏ chạy lên núi.
Lực lượng biên phòng đóng trên địa bàn và người dân đã kịp thời cứu 9 ngư dân của 2 tàu câu mực gặp nạn trên biển Kiên Hải (An Giang).
Chiếc xe ô tô khách bất ngờ bốc cháy trên phố Chương Dương Độ, Hà Nội. May mắn vụ cháy không có thiệt hại về người.
Phạm Duy Thanh (23 tuổi, ngụ An Giang) giả vờ mua vàng rồi cướp 1,2 chỉ vàng bán để trả nợ và tiêu xài cá nhân.
Một du khách nước ngoài xuống tắm biển Hội An (TP Đà Nẵng) thì bị 2 nghi phạm lấy trộm điện thoại đang để trên ghế gỗ.
Hạo khai từng là thợ sửa xe máy nhưng đang thất nghiệp nên nảy sinh ý định trộm cắp linh kiện xe máy để bán lấy tiền tiêu xài.
Chỉ trong vòng 2 ngày liên tiếp, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 liên tiếp bắt 2 vụ buôn lậu dầu trên biển Tây Nam với hơn 300.000 lít.
TP Đà Nẵng chỉ đạo tăng cường xử lý tình trạng bán hàng rong, đeo bám, chèo kéo khách du lịch, ăn xin biến tướng.
Liên quan đến vụ thi công công trình gây sụt lún, nứt toác nhà dân, UBND phường Gò Vấp đã yêu cầu chủ đầu tư tạm ngưng thi công.
Dông lốc kèm theo gió giật mạnh diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng đã làm 22 căn nhà của người dân ở Cà Mau bị sập và tốc mái...
Vụ tai nạn giao thông liên hoàn ở Cà Mau đã làm 1 người tử vong và 4 người bị thương…
Một căn nhà trên địa bàn phường Long Bình, TPHCM bất ngờ bốc cháy khiến 2 người tử vong.
Trạm y tế bị cuốn trôi, ngành y tế Nghệ An đã vận chuyển các trang thiết bị và thuốc men vào vùng tâm lũ Nghệ An khám bệnh cho người dân.
Sáng 28/7, tại Công viên phần mềm Đà Nẵng số 2 đã khởi động dự án Phòng thí nghiệm phục vụ sản xuất công nghệ đóng gói tiên tiến (Fab-Lab).
Vụ hỏa hoạn lúc rạng sáng ở Cà Mau, thiêu rụi một tiệm mì cay và nhiều nhà dân bị ảnh hưởng.
Với mục tiêu 100% hộ dân thành phố được cung cấp nước sạch, thời gian qua, Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) đưa nước sạch về tận vùng sâu.
Trong những năm tháng chiến tranh, Mỹ Thủy (nay là phường Thanh Thủy, TP Huế) từng là “vành đai diệt Mỹ” - vùng đất kiên cường giữa bom đạn.
Người dân vẫn quen sử dụng túi ni lông và đồ nhựa dùng 1 lần dù đã có nhiều cảnh báo về tác hại với môi trường.