Để phong trào thi đua sáng tạo được lan tỏa thì công tác tuyên truyền phải sâu rộng, đến được các cộng đồng dân cư.
Vi phạm nồng độ cồn, đối tượng Hữu Minh Kỳ còn dùng gạch ném vào thiếu tá công an đang làm nhiệm vụ.
Nhóm công nhân đang đào móng làm nhà thì bị mảng tường rào của hộ dân cạnh đó đổ sập khiến 1 người chết, 3 người bị thương.
Trường đại học Bách khoa Đà Nẵng bị "thụt két" lên đến 136 tỉ đồng, vượt con số 86 tỉ vào thời điểm bị phát giác.
Người thân phát hiện ông D. tử vong với nhiều vết thương trên mặt, bên cạnh có chiếc mỏ lết.
Đó là chia sẻ của Phó giám đốc Sở Y tế TPHCM Nguyễn Văn Vĩnh Châu trong buổi làm việc với Đoàn giám sát của Quốc hội với Sở Y tế TPHCM.
Rạng sáng 3/3, 1 trận động đất mạnh 4,4 độ xảy ra tại huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu và 3,2 độ tại huyện Yên Lạc (Vĩnh Phúc).
Lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Thường Tín cho biết chính quyền địa phương hiện đang đình chỉ hoạt động của cơ sở này để phục vụ quá trình điều tra vụ việc.
Gần 10g ngày 3/3, lực lượng cứu nạn của tàu SAR 273 đã đưa thuyền viên người Ukraine bị bệnh về bờ an toàn và đưa đi cấp cứu kịp thời.
Ngôi nhà gỗ bất ngờ bốc cháy khiến 2 người bên trong tử vong.
Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) đang tiến hành điều tra nguyên nhân bé trai 17 tháng tuổi tử vong bất thường.
Trong 2 tháng đầu năm 2023, Đà Nẵng có 2.116 doanh nghiệp tạm ngừng hoạt động trong khi chỉ có 569 doanh nghiệp hoạt động trở lại.
Phan Minh Tiến được xác định đã cùng đồng bọn nhiều lần có hành vi đe doạ và ép người dân nộp tiền bảo kê.
Trước thông tin có ca tử vong do cúm gia cầm A/H5N1 ở Campuchia, chính quyền TPHCM và các tỉnh phía Nam cấp tốc triển khai các phương án phòng, chống dịch.
Tâm lý của không ít người dân là “phải thấy mới tin”. Chính tâm lý này góp phần làm cho số người tử vong do dịch COVID-19 cao đến mức đau lòng.
Những ngày qua, Đường dây khẩn của Báo Phụ nữ TPHCM nhận được nhiều thông tin về tình trạng trẻ em, người già ăn xin xuất hiện nhiều một cách bất thường.
Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ngãi xác định được 2 người đánh tới tấp cán bộ kiểm lâm và người bảo vệ rừng khiến 1 người phải nhập viện.
Trong lúc nói chuyện, xảy ra mâu thuẫn, ông Seon Chang H. đã dùng tay đánh vào đầu khiến chị T. ngã xuống, đập đầu vào cạnh bàn, ngất xỉu.
Công an đang điều tra, làm rõ nghi vấn xe khách giường nằm dùng giấy đăng kiểm giả, giấy tờ giả để lưu thông.
Ngày 2/3, Công an huyện Định Quán (Đồng Nai) cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 nghi can để điều tra về tội cưỡng đoạt tài sản.
Công an khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam, lệnh khám xét chỗ ở đối với đăng kiểm viên Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới ở Khánh Hòa.
Những sản phẩm macrame này được làm bằng tay, thân thiện với môi trường nên được khách hàng ở các nước châu Âu và Ả Rập rất ưa chuộng.
Châu Ngọc Ý đã nhận khoảng 2 tỉ đồng nhằm làm hồ sơ hợp thức hóa cho các phương tiện cải tạo khi đăng kiểm.
Thượng tá Lê Mạnh Hà - Phó trưởng phòng Tham mưu, Công an TPHCM - thông tin, hoạt động mại dâm trên không gian mạng ngày càng tinh vi.
Nguyễn Mạnh Tuấn sau khi chở nữ gia chủ tới chỗ làm bằng “xế hộp” Maybach thì tới cửa hàng đánh tráo 4 bộ mâm, lốp xe để hưởng tiền chênh lệch.