Thế hệ trẻ hiện đại chọn nhà theo phong cách sống

25/12/2021 - 08:16

PNO - Ngôi nhà hiện đại sẽ là lời tuyên ngôn phong cách của chủ nhân, khi lựa chọn sống tại các dự án thuộc Masteri Collection.

Nhà ở còn là tuyên ngôn của “Sống phong cách”

Vừa chuyển đến căn hộ thuê hồi tháng 12/2020, Thành Luân (29 tuổi, TP.HCM) bắt tay ngay vào việc thiết kế lại cho hợp ý mình. Anh chi khoảng 40 triệu đồng cho các hạng mục trang trí căn hộ. Sự đầu tư của Thành Luân cho căn nhà thuê khiến không ít bạn bè bất ngờ, nhưng anh vẫn cho rằng đây là khoản chi hợp lý.

“Căn nhà nơi mình ở mỗi ngày là một trong những thứ quan trọng nhất trong đời. Phải thích nơi mình ở thì mới có tinh thần sống và làm việc được”, Thành Luân chia sẻ. Hơn nữa, công việc của Luân có liên quan đến nghệ thuật, anh cần một không gian đẹp và đủ yên tĩnh để có cảm hứng sáng tạo. Căn hộ trước đây anh từng sống tương đối bất tiện và chật chội, nếu muốn tập trung làm việc thì chỉ có thể ra quán cà phê.

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại thì thế hệ trẻ cũng phát sinh nhu cầu nhiều hơn về nơi ở. Còn các bạn trẻ độc thân mong muốn có không gian sành điệu và tràn đầy cảm hứng hơn, giống như câu chuyện của Thành Luân.

Anh cũng tiết lộ rằng nhu cầu nâng cấp nhà của anh vẫn chưa dừng lại, vì căn nhà thuê này anh chỉ ở tạm trong thời gian chờ bàn giao căn hộ mà anh mới “tậu” tại một dự án Masteri. Anh biết đến Masterise Homes đã lâu nhưng chỉ khi đến tận nơi tham khảo không gian sống của nhà mẫu dự án, anh mới thực sự bị thuyết phục và quyết định gia nhập vào cộng đồng cư dân sành điệu này.

Phối cảnh căn hộ hai phòng ngủ mà anh Thành Luân chọn mua vào tháng 3/2021 - Ảnh: Masteri Centre Point
Phối cảnh căn hộ hai phòng ngủ mà anh Thành Luân chọn mua vào tháng 3/2021 - Ảnh: Masteri Centre Point

Helly Tống, nữ doanh nhân trẻ nổi tiếng với gu thẩm mỹ và phong cách ấn tượng, từng có nhiều lần đổi nhà trước khi tìm được cho mình một căn hộ hằng mong ước. Cô chia sẻ, bản thân rất thích phong cách thiết kế hiện đại tại các dự án Masteri, đặc biệt là tầm nhìn thoáng rộng cùng các tiện ích cao cấp; không gian nghỉ ngơi thư giãn, vừa rèn luyện sức khỏe và tăng hiệu suất làm việc tại nhà.

“Mình quan niệm rằng ngôi nhà thay cho lời tuyên ngôn về phong cách của chủ nhân. Một ngôi nhà đẹp và tinh tế không chỉ mang lại sự tiện nghi mà còn là niềm tự hào để có thể mời bạn bè, người thân đến chơi trong các dịp hội họp”, Helly Tống chia sẻ.

Không gian sống tinh tế tạo cảm hứng mỗi ngày

“Sống phong cách Masteri” được xây dựng dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu của thế hệ trẻ, những người không ngừng muốn nâng cấp bản thân và không gian sống ngày càng tốt hơn. Theo đó, Masterise Homes đã kiến tạo nên một tiêu chuẩn sống mới, đưa các trải nghiệm đẳng cấp quốc tế vào cuộc sống tại các dự án Masteri.

Mỗi dự án Masteri đều đề cao trải nghiệm sống tinh tế thông qua các thiết kế nâng cao sức khỏe và tinh thần. Cụ thể, tại Masteri Waterfront, không gian sống được thiết kế với cảm hứng từ tám bức tranh của danh họa Van Gogh chứa đựng nhiều giá trị về tầm nhìn, khơi gợi sáng tạo.

Tại Masteri Centre Point, từ kiến trúc đến nội thất đều toát lên phong cách thiết kế mới lạ với chủ đề giải trí, giáo dục dành riêng cho gia đình và trẻ em. Các mảng xanh được bố trí hài hòa cùng với sự xếp đặt các tiện ích mang ý nghĩa về một cuộc sống khỏe mạnh, tràn ngập hứng khởi cho cả gia đình.

Cư dân tìm thấy ở Masteri West Heights cảm hứng thiết kế đương đại với kiến trúc mặt ngoài dự án được lấy cảm hứng từ bảng mạch điện tử công nghệ cao, hệ cửa kính Triple Low-E với chiều cao sát trần cùng lan can kính trong suốt giúp tối ưu tầm nhìn bao quát.

“Chúng tôi không chỉ xây nhà, chúng tôi kiến tạo nên phong cách sống đẳng cấp quốc tế” là chia sẻ từ Masterise Homes. Tất cả nhằm mục đích đưa các giá trị sống tinh tế vào không gian, để cộng đồng cư dân Masteri luôn được hưởng trọn cuộc sống mang đậm dấu ấn cá nhân, vui khỏe, tràn đầy hứng khởi mỗi ngày.

“Sống phong cách Masteri” là một phong cách sống chuẩn quốc tế, được kiến tạo dành riêng cho cộng đồng cư dân tại tất cả dự án Masteri (Masteri Collection - gồm Masteri Warterfront, Masteri West Heights, Masteri Centre Point).

Tìm hiểu thêm tại: https://bit.ly/MasteriCollection44

Khánh Châu

Nguồn: Masterise Homes

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI