Masterise Homes và Marriott International hợp tác mang Khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton đến Hà Nội

06/10/2021 - 09:21

PNO - Dự án bất động sản hàng hiệu đầu tiên mang thương hiệu the Ritz-Carlton huyền thoại dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2023.

Vào ngày 5/10/2021, Masterise Homes và Marriott International công bố ký kết thỏa thuận ra mắt dự án Khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton, Hanoi - dự án bất động sản hàng hiệu boutique ghi dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của thương hiệu Ritz-Carlton ở Việt Nam, dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào quý IV/2023. 

Khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton tại The Grand nằm ở trung tâm Q.Hoàn Kiếm, trên phố Hàng Bài, chỉ cách hồ Hoàn Kiếm vài bước chân. Với số lượng giới hạn 104 căn hộ được thiết kế tinh xảo, đây là dự án bất động sản hàng hiệu Ritz-Carlton sang trọng và độc nhất tạiHà Nội dành cho số ít khách hàng đẳng cấp.

Khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton, Hanoi được phát triển dựa trên hợp tác chiến lược và dài hạn giữa Masterise Homes và Marriott International, phát huy thế mạnh của đơn vị tiên phong trong các sản phẩm và dịch vụ bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam và tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới, đơn vị sở hữu thương hiệu huyền thoại Ritz-Carlton. Đội ngũ phát triển dự án gồm các kiến trúc sư, nhà thiết kế và tư vấn quản lý dự án với bề dày kinh nghiệm và năng lực xuất sắc, từng giành nhiều giải thưởng danh giá. Khi hoàn thành, đây là dự án bất động sản hàng hiệu Ritz-Carlton đầu tiên tại Việt Nam, và là sản phẩm bất động sản hàng hiệu thứ năm của thương hiệu này tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Đại diện Tập đoàn Marriott International tại Việt Nam - ông Hà Quốc Minh (trái) và đại diện Masterise Homes - ông Gibran Bukhari - Giám đốc khối kinh doanh tham gia ký kết thỏa thuận hợp tác
Đại diện Tập đoàn Marriott International tại Việt Nam - ông Hà Quốc Minh (trái) và đại diện Masterise Homes - ông Gibran Bukhari - Giám đốc khối kinh doanh tham gia ký kết thỏa thuận hợp tác 

Ông Jason Turnbull, Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính Masterise Homes, chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng tự hào có thể mang thương hiệu huyền thoại Ritz-Carlton đến Việt Nam và từ đó kiến tạo một phong cách sống hoàn toàn mới. Khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton tại The Grand là dự án siêu sang mang đến di sản trường tồn theo thời gian cho chủ nhân, một kiệt tác kết hợp giữa vẻ đẹp của kiến trúc cổ điển và thiết kế hiện đại, đi kèm với dịch vụ huyền thoại của Ritz-Carlton”.

Theo truyền thống lâu đời đi cùng thương hiệu huyền thoại Ritz-Carlton, những căn hộ tại khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton, Hanoi mang đến cho chủ nhân những tiện nghi đẳng cấp thế giới cùng những dịch vụ sang trọng nhất. Tại bất kỳ dự án nào mang thương hiệu Ritz-Carlton, dịch vụ là dấu ấn và huyền thoại, không chỉ đơn thuần xuất phát từ những quy định và nguyên tắc, mà từ mong muốn làm hài lòng khách hàng từ những điều nhỏ nhất. Vị trí lý tưởng của dự án được bao quanh bởi các địa danh nổi tiếng của Hà Nội, những tiện ích cao cấp nhất, và cho phép cư dân tận hưởng nhịp sống của những con phố cổ ngay khi bước chân ra khỏi cửa và trở về được thư thái và riêng tư trong những căn hộ hàng hiệu trong vài bước chân.

“Chúng tôi rất vui mừng được bổ sung Việt Nam, cụ thể là Hà Nội, vào danh mục bất động sản mang thương hiệu Ritz-Carlton, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của tầng lớp thượng lưu tại quốc gia đang phát triển mạnh mẽ này,” ông Rajeev Menon, Chủ tịch vùng châu Á - Thái Bình Dương (không bao gồm Trung Quốc), Marriott International, nói và cho biết, khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton, Hanoicũng sẽ có đầy đủ các dịch vụ quản lý căn hộ theo tiêu chuẩn của Ritz-Carlton toàn cầu.

Masterise Homes, thành viên của Tập đoàn Masterise Group, là nhà phát triển bất động sản quốc tế tiên phong áp dụng các chuẩn mực toàn cầu vào việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm, dịch vụ bất động sản tại Việt Nam và thế giới.Sở hữu danh mục Bất động sản hàng hiệu lớn nhất Đông Nam Á, Masterise Homes khẳng định năng lực quốc tế qua sự hợp tác cùng Marriott International.

Công ty Khách sạn Ritz-Carlton, L.L.C., của Chevy Chase, MD., thuộc tập đoàn Marriott International, Inc. Với 100 năm lịch sử, tôn chỉ vững chắc và triết lý cam kết dịch vụ không dao động, cả trong phân khúc khách sạn và bất động sản hàng hiệu, The Ritz-Carlton đã được công nhận với nhiều giải thưởng vì là tiêu chuẩn vàng của ngành dịch vụ nghỉ dưỡng.

Châu Khoa

Nguồn: Masterise Homes

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI