Techcombank được vinh danh Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam 2021

13/10/2021 - 12:50

PNO - Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) được vinh danh trong “Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021” tại lễ trao giải diễn ra ngày 12/10.

Đây là giải thưởng nhằm ghi nhận, vinh danh những nỗ lực của Techcombank cũng như các doanh nghiệp hàng đầu, trong việc thích ứng, trụ vững và tăng trưởng trong đại dịch COVID-19.

Ng
Techcombank được vinh danh Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam 2021 

Năm 2021, Techcombank công bố hành trình chuyển đổi 5 năm tiếp theo, với 3 trụ cột chiến lược “Số hóa - Dữ liệu - Nhân tài”. Trên hành trình chuyển đổi số, tháng 9/2021, Techcombank đã tiên phong khai thác hiệu quả thế mạnh các dải dịch vụ điện toán đám mây của Amazon Web Services nhằm chuyển đổi trải nghiệm khách hàng, thúc đẩy năng lực phát triển sản phẩm và dịch vụ sáng tạo mới.

Quý II/2021, Techcombank lần đầu tiên ký thỏa thuận hợp tác chiến lược dài hạn trong 5 năm với Visa nhằm xây dựng các giải pháp thanh toán cho người dân tại Việt Nam. 

Trong bối cảnh phức tạp của dịch COVID-19, Techcombank tiếp tục duy trì nguồn vốn vững mạnh, thanh khoản dồi dào với tỷ lệ an toàn vốn (CAR) đạt 15,2%, giúp Techcombank hạn chế các rủi ro và duy trì nguồn lực để hỗ trợ thanh khoản. Tỷ lệ nợ xấu giảm thấp nhất hệ thống 0,4%; ngân hàng duy trì tỷ lệ tiền gửi không kỳ hạn (CASA), tỷ suất lợi nhuận trên tổng tài sản (ROA) dẫn đầu ngành, lần lượt đạt mức 46,1% và 3,7%. 

Bà Thái Minh Diễm Tú, Giám đốc Khối Tiếp thị Techcombank, chia sẻ: “Techcombank rất vinh dự khi được là một trong Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam năm nay. Với tầm nhìn “Chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống”, Techcombank không ngừng thực thi lời hứa thương hiệu, mang đến những giá trị vượt trội cho khách hàng và cộng đồng. Trong đợt dịch vừa qua, Techcombank đã đóng góp 415 tỷ đồng để hỗ trợ xây dựng bệnh viện, trao trang thiết bị y tế thiết yếu và nhu yếu phẩm đến các tuyến đầu chống dịch”.

Ánh Hoa

 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI