Táo Gala Royal từ “thiên đường” táo Ba Lan đã có mặt ở hệ thống siêu thị Satra

15/01/2022 - 07:51

PNO - Với mong muốn đưa sản phẩm trái cây xứ lạnh chất lượng, giá cả cạnh tranh phục vụ người tiêu dùng, trong tháng 1/2022, thông qua nhà cung cấp Wilsad tại Ba Lan, Satra đã nhập khẩu hơn 20 tấn táo Gala Royal.

Táo Gala Royal Ba Lan là dòng táo hữu cơ đạt các chứng chỉ quốc tế như GLOBALG.A.P., HACCP, BRC và IFS, cũng như chứng chỉ IP của Ba Lan. Dòng táo Gala Royal của Ba Lan có độ giòn vừa phải, vị thanh ngọt, có thể dùng trực tiếp, ép lấy nước hoặc dùng để chế biến các món salad.

Táo được đóng trong bao bì có trọng lượng tịnh là 18kg/thùng, với số lượng từ 90-112 trái trong 1 thùng, bảo đảm chất lượng đồng đều đối với các trái táo trong thùng, mỗi trái táo và mỗi thùng có dán nhãn ghi rõ tên nhãn hiệu nhà sản xuất.

Sản phẩm táo Gala Ba Lan được chúng tôi nhập khẩu chính ngạch từ Tập đoàn Wilsad tại Ba Lan, không thông qua trung gian nên bảo đảm người tiêu dùng được thưởng thức táo chuẩn chất lượng Gala Ba Lan với giá tốt hàng đầu thị trường”, đại diện Phòng Kinh doanh Satra cho biết.

Ảnh: Satra
Ảnh: Satra

Hiện sản phẩm táo Gala Royal Ba Lan do Satra nhập khẩu chính ngạch đang được bày bán tại Chuỗi cửa hàng Thực phẩm tiện lợi Satrafoods (www.satrafoods.com.vn), các siêu thị Satramart như: Siêu thị Sài Gòn (460 Đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, TP.HCM), Siêu thị Phạm Hùng (C6/27 Phạm Hùng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM), Siêu thị Củ Chi (1239 Tỉnh lộ 8, xã Trung An, huyện Củ Chi, TP.HCM). Giá bán lẻ hiện tại ở mức 59.000 đồng/kg.

Ba Lan là nước xuất khẩu táo hàng đầu thế giới, và nước sản xuất táo lớn thứ 3 sau Hoa Kỳ và Trung Quốc. Táo Ba Lan được đánh giá cao trên thị trường thế giới nhờ hương vị ngon, tính an toàn sức khỏe cao và giá cả phải chăng. Táo Gala được thu hoạch chủ yếu vào cuối tháng Chín cho đến tháng Ba năm sau.

Wilsad là tập đoàn gồm 30 nhà sản xuất rau quả, hoạt động từ năm 2010, quản lý diện tích trồng trọt khoảng 350ha tại vùng Wicie, Ba Lan. Wilsad có mạng lưới thu hoạch, dự trữ, phân loại, đóng gói và phân phối theo quy trình chặt chẽ.

P.T.T

 

 

Nguồn: Satra

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI