Phó bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung nghỉ hưu

01/07/2020 - 12:42

PNO - Theo quyết định, bà Võ Thị Dung - Phó bí thư Thành ủy TPHCM, chính thức nghỉ hưu từ ngày 1/7/2020.

Chiều tối 30/6, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM đã tổ chức lễ công bố quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ.

Theo quyết định, bà Võ Thị Dung, Phó bí thư Thành ủy TPHCM, chính thức nghỉ hưu từ ngày 1/7/2020.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân ghi nhận những cống hiến cùng những đóng góp rất quan trọng của bà Võ Thị Dung trong hoạt động của Thường trực Thành ủy, nhất là trong công tác xây dựng tổ chức cơ sở Đảng, công tác mặt trận.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân cho hay, bà Võ Thị Dung vào Đảng rất sớm, khi mới 20 tuổi; trải qua nhiều trách nhiệm công tác, đặc biệt có thời gian dài gắn bó với công tác mặt trận, từ cấp quận đến cấp thành phố.

Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân ghi nhận, cám ơn quá trình 40 năm công tác, đóng góp của bà Võ Thị Dung đối với sự phát triển của TPHCM và đối với đất nước. Ông cũng gửi lời chúc sức khỏe, mong muốn bà Võ Thị Dung tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của thành phố.

Bí thư Thành ủy TPHCM tặng hoa trao quyết định cho bà Võ Thị Dung
Bí thư Thành ủy TPHCM tặng hoa trao quyết định cho bà Võ Thị Dung

Bà Võ Thị Dung sinh năm 1960, quê TPHCM. Trước khi làm Phó bí thư Thành ủy TPHCM phụ trách công tác xây dựng tổ chức cơ sở Đảng, bà từng giữ nhiều chức vụ quan trọng, như Trưởng ban Tổ chức Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM, Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội TPHCM (khóa XIII).

Bà Võ Thị Dung xúc động bày tỏ sự hân hạnh vì được tín nhiệm, giao nhiệm vụ, nhất là phụ trách công tác mặt trận, đoàn thể và chuyên trách công tác Đảng ở cơ sở. Nhờ đó, bà có điều kiện gắn bó, gần gũi với các tầng lớp nhân dân TPHCM. Bà khẳng định sẽ tiếp tục cố gắng góp sức xây dựng địa phương và thành phố.

Bí thư Thành ủy TPHCM tặng hoa cho Trung tướng Lê Đông Phong
Bí thư Thành ủy TPHCM tặng hoa cho Trung tướng Lê Đông Phong

Cũng tại buổi lễ này, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân trao tặng hoa, gửi lời cám ơn đối với Trung tướng Lê Đông Phong, nguyên Giám đốc Công an TPHCM (đã nhận quyết định nghỉ chờ hưu) vì có những đóng góp quan trọng trong công tác giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn TPHCM.

P.V

 
TIN MỚI