Phát hiện 3 người thương vong trong căn nhà cháy lúc rạng sáng, nghi do án mạng

16/06/2022 - 10:31

PNO - Phá cửa căn nhà cháy, lực lượng chức năng phát hiện 2 người bị cháy tử vong, một người bất tỉnh, bên cạnh 1 chai thuốc sâu.

Ngày 16/6, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với công an huyện Bù Gia Mập khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ vụ nghi án mạng đặc biệt nghiêm trọng khiến 2 người tử vong, 1 người bị thương xảy ra vào rạng sáng.

Lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường vụ án
Lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường vụ án

Trước đó, vào khoảng 3 giờ 10 phút sáng cùng ngày, Công an xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước nhận được tin báo của người dân về việc căn nhà bà Trần Thị Ngọc Vân tại thôn Bù Rên, xã Bù Gia Mập bị cháy.

Căn nhà nơi xảy ra vụ cháy khiến 3 người thương vong
Căn nhà nơi xảy ra vụ cháy khiến 3 người thương vong

Ngay lập tức, Công an xã Bù Gia Mập đã phối hợp các lực lương chức năng của xã đến ngay hiện trường. Lúc này ngọn lửa đã được người dân đập tắt, cửa ngôi nhà bị khóa bên trong, mọi người gọi cửa nhưng không ai trả lời hoặc ra mở cửa. Qua cửa sổ mọi người phát hiện có 2 người bị cháy nằm bất động.

Căn nhà cháy khiến 2 người chết, 1 người bất tỉnh
Căn nhà cháy khiến 2 người chết, 1 người bất tỉnh

Khi phá cửa vào trong, lực lượng công an xã và người dân phát hiện ông Nguyễn Đình Nhi (56 tuổi, chồng bà Vân) đang hôn mê, nằm bất tỉnh ở phòng khách, bên cạnh có 1 chai thuốc sâu.

Tại phòng ngủ có 2 xác nạn nhân nữ bị cháy gồm: bà Trần Thị Ngọc Vân (52 tuổi) và bà Trần Thị Ngọc Tùng (53 tuổi), thường trú tỉnh Quảng Nam.

Ông Nhi sau đó được lực lượng công an đưa đi cấp cứu.

Vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra.

Đặng Anh

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI