Pha thuốc diệt chuột vào sữa cho chồng uống

19/04/2022 - 15:39

PNO - Người phụ nữ 2 lần pha thuốc diệt chuột vào sữa Fami rồi đưa cho chồng uống.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh Ba, Phú Thọ vừa ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với  Lê Thị Xuân, sinh năm 1984, trú tại khu 25, xã Hanh Cù, huyện Thanh Ba và Lê Đăng Khải, sinh năm 1980, trú tại khu 10, xã Vĩnh Chân, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ về hành vi giết người.

Người phụ nữ 2 lần pha thuốc diệt chuột vào sữa Fami rồi đưa cho chồng uống, khiến nhập viện cấp cứu.
Người phụ nữ 2 lần pha thuốc diệt chuột vào sữa Fami rồi đưa cho chồng uống

Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh Ba nhận được đơn tố giác của gia đình anh Quất Văn Bình, sinh năm 1985, trú tại khu 25, xã Hanh Cù, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ về việc anh Bình bị vợ là Lê Thị Xuân đầu độc bằng thuốc diệt chuột.

Tại cơ quan công an, Lê Thị Xuân khai nhận, do cuộc sống vợ chồng có nhiều mâu thuẫn, thường xuyên bị chồng đánh đập và có mối quan hệ tình cảm nam nữ với Lê Đăng Kh. nên sau khi nghe Xuân tâm sự về cuộc sống gia đình, Kh. và Xuân đã bàn bạc mua thuốc diệt chuột để đầu độc anh Bình.

Chiều ngày 1/4 và sáng ngày 2/4, Xuân đã 2 lần pha thuốc diệt chuột vào sữa Fami rồi đưa cho chồng là Quất Văn Bình uống. Sau đó, anh Bình có biểu hiện đi vệ sinh ra máu.

Ngày 5/4, anh Bình được gia đình đưa đến Trung tâm Y tế huyện Thanh Ba khám và được đưa đi Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ cấp cứu, điều trị.

Ngày 14/4, anh Bình ra viện, được Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ chuẩn đoán ngộ độc hóa chất diệt chuột.

Bị gia đình chồng tra hỏi, Xuân đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Gia đình anh Bình đã làm đơn tố cáo với cơ quan công an. 

Chi Mai

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI