Nữ sinh lớp 10 bị đánh hội đồng, đạp liên tiếp vào đầu

08/11/2021 - 16:17

PNO - Một nữ sinh lớp 10 ở Hà Tĩnh ôm đầu chịu trận khi bị một nhóm nữ liên tục đấm, dùng mũ bảo hiểm đánh, thậm chí liên tục đá thẳng vào đầu.

 

 

Clip: Nữ sinh lớp 10 bị đánh hội đồng

Hai ngày qua, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip dài hơn 1 phút, ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm cô gái đeo khẩu trang hành hung ngay tại dãy phòng trọ đang thuê ở.

Nạn nhân là em D.T.M.T (18 tuổi, học sinh lớp 10A8, Trường cao đẳng Kỹ thuật Việt - Đức Hà Tĩnh).

Hình ảnh trong đoạn clip này cho thấy, T. bị 4 cô gái thay nhau đánh liên tiếp vào người. Mặc dù nạn nhân bị đánh đã ngã xuống đất, hai tay ôm đầu nhưng vẫn bị nhóm kia tiếp tục hành hung, dùng mũ bảo hiểm đánh và đạp liên tiếp vào đầu.

Sự việc chỉ dừng lại khi có một người đàn ông lớn tuổi ở trong dãy trọ xuất hiện, đứng ra can ngăn.

 

T. bị đạp liên tiếp vào đầu
T. bị đạp liên tiếp vào đầu

Theo người nhà em T., nạn nhân bị nhóm bạn gái hành hung khi đang ở trọ tại phường Thạch Quý (TP.Hà Tĩnh) vào trưa ngày 1/11. Những ngày qua, em T. vẫn còn sợ hãi, hoảng loạn nên vẫn đang được điều trị tại một bệnh viện tuyến huyện và chưa thể đến trường. 

Lãnh đạo Trường cao đẳng Kỹ thuật Việt - Đức cho biết, trường này đã nắm được sự việc và đang chờ kết quả điều tra của công an. Nguyên nhân bước đầu được cho là do T. có mâu thuẫn với nhóm bạn gái trên mạng xã hội.

Trong số các cô gái tham gia đánh em T., có một học sinh của trường. Hiện nhà trường đã mời em nữ sinh tham gia đánh bạn và phụ huynh lên làm bản tường trình. 

Phan Ngọc

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI