Nhiều hoạt động sôi nổi nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6

25/06/2015 - 10:32

PNO - PN - Nhân Ngày gia đình VN 28/6, sáng 25/6, Hội LHPN TP.HCM phối hợp với báo Phụ Nữ trao tặng hai tủ sách thiếu nhi cho Hội LHPN H.Cần Giờ.

edf40wrjww2tblPage:Content

Hai tủ sách này thuộc chương trình trao 20 tủ sách thiếu nhi cho trẻ em vùng sâu vùng xa do báo Phụ Nữ thực hiện trong 5 năm với sự tài trợ của NXB Trẻ. Bà Hồ Thị Ái - Chủ tịch Hội LHPN H.Cần Giờ cho biết: “Việc có thêm hai tủ sách sẽ tạo thêm điều kiện thuận lợi trong công tác giúp người dân, đặc biệt là các em thiếu nhi mở mang kiến thức, nâng cao trình độ, giải trí lành mạnh. Ở các xã vùng xa, sách về khoa học thường thức, văn học thiếu nhi, kỹ năng sống và cả truyện tranh đều rất thiếu nên việc nhận tủ sách rất có ý nghĩa với người dân ở đây.

Cùng ngày, Ngày hội gia đình được tổ chức tại Trung tâm thiếu nhi H.Cần Giờ với sự tham gia của 110 gia đình. Các gia đình sẽ được thưởng thức văn nghệ, thi nấu ăn chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”. Dịp này, Hội LHPN H.Cần Giờ cũng trao quà và học bổng cho các con em gia đình tiêu biểu của huyện.

 YÊN KHÊ

 
TIN MỚI