Nhắc nhở nhóm thanh niên đua xe, hai cha con bị chém trọng thương

02/09/2020 - 17:13

PNO - Thấy nhóm thanh niên tổ chức đua xe trong khu dân cư, người đàn ông ra nhắc nhở thì bị nhóm này kéo qua nhà chém trọng thương 2 cha con.

Sự việc xảy ra vào khoảng 15g45 ngày 2/9 tại căn nhà nằm trong khu dân cư trên địa bàn phường An Phú, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương. Thời điểm trên, người đàn ông khoảng 40 tuổi thấy một nhóm thanh niên phóng xe nhanh, nẹt pô trong khu dân cư nên ra nhắc nhở.
Căn nhà nơi nhóm côn đồ kéo người qua đánh chém nạn nhân
Căn nhà nơi nhóm côn đồ kéo người qua đánh chém nạn nhân
Bị nhắc nhở, nhóm này bỏ về bãi giữ xe gần đó rồi kéo hơn 10 người mang theo hung khí qua tấn công nạn nhân. Thấy ba bị đánh, con gái quỳ lạy xin tha nhưng nhóm này không dừng mà tiếp tục đập phá đồ đạc, đánh cả con gái nạn nhân. Khi người đàn ông nằm gục trên vũng máu thì nhóm này mới chịu rời đi. Nạn nhân cùng con gái được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.
Công an đã đưa 1 số đối tượng ở bãi giữ xe có liên quan về phường lấy lời khai
Công an đã đưa một số người ở bãi giữ xe có liên quan về phường lấy lời khai
Ghi nhận tại hiện trường, nhiều đồ đạc trong nhà bị đập phá, văng khắp nhà. Lực lượng chức năng địa phương sau đó cũng có mặt để bảo vệ hiện trường, một số người có liên quan được đưa về phường để lấy lời khai.
Được biết, khu dân cư nơi xảy ra sự việc chưa có nhiều người ở, hệ thống đường nội bộ đã làm xong nên các thanh niên trong khu vực thường xuyên tụ tập vào đây để tổ chức đua xe.
 
Phạm Diện
 

news_is_not_ads=
TIN MỚI