Người viết đơn thuê bị đâm chết bằng 2 nhát dao

09/03/2015 - 08:23

PNO - PN - Nam thanh niên 24 tuổi hành nghề viết đơn thuê bị một kẻ cầm dao xông vào nhà rượt đuổi ra đường, rồi xuống tay đâm chết bằng 2 nhát dao.

edf40wrjww2tblPage:Content

Nguoi viet don thue bi dam chet bang 2 nhat dao

Người hiếu kỳ đến xem khám nghiệm hiện trường vụ án.

Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 18g15 tối 8/3, khiến anh Trương Hoàng Vũ (24 tuổi, hành nghề viết đơn thuê tại cơ sở Hoàng Vũ trên đường Cao Thắng, khóm 7, phường 8, TP. Cà Mau) tử vong tại chỗ do bị đâm 2 nhát dao.

Theo tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, có một thanh niên (chưa xác định được danh tính) vào nhà nạn nhân. Sau đó thanh niên này cầm dao rượt đuổi khi anh Vũ chạy ra đường kêu cứu.

Sự việc xảy ra rất nhanh nên không ai kịp ứng cứu. Khi anh Vũ chạy ra đường Cao Thắng một đoạn khoảng 80 mét thì bị kẻ cầm dao đuổi kịp. Hung thủ đã đâm 2 nhát vào ngực và sườn khiến anh Vũ gục tại chỗ.

Theo người dân địa phương, sau khi ra tay giết chết anh Vũ, hung thủ lên xe máy một người khác đậu gần đó tẩu thoát.

Người dân địa phương nhận định, có thể hung thủ là bạn của nạn nhân, vì trước đó người dân gần nhà anh Vũ thường thấy hung thủ đến nhà anh Vũ chơi.

Theo ghi nhận của phóng viên, tối cùng ngày, Công an tỉnh Cà Mau đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân án mạng.

Do có khá đông người hiếu kỳ đến xem nên Công an TP. Cà Mau phải vất vả bảo vệ hiện trường cho lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.

Tin cập nhật: Bắt được hung thủ trên đường chạy trốn

Sáng 9/3, một nguồn tin của phóng viên cho biết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau đã bắt khẩn cấp Phan Trung Tín (27 tuổi, ngụ nhà số 160, khóm 2, phường 5, TP. Cà Mau) để điều tra về hành vi dùng dao xông vào nhà rượt đuổi rồi đâm 2 nhát vào người anh Trương Hoàng Vũ khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Bước đầu, công an xác định giữa Tín và anh Vũ vốn là bạn của nhau, nhưng gần đây giữa hai người có xảy ra mâu thuẫn. Để giải quyết, Tín đã cầm dao đến nói chuyện với bạn và ra tay đâm chết anh Vũ.

Sau khi giết anh Vũ, Tín được đồng bọn chở bằng xe máy chạy trốn trên tuyến quốc lộ 63 (hướng Cà Mau - Kiên Giang, đoạn đi qua xã Tân Lộc, huyện Thới Bình). Tuy nhiên, hung thủ 27 tuổi này đã bị Công an tỉnh Cà Mau bắt giữ tại đây sau gần 1 giờ gây án.

ĐÔNG HƯNG

 
TIN MỚI