Nghi phạm sát hại nam thanh niên ở huyện Nhà Bè đã bị bắt

10/08/2022 - 15:25

PNO - Qua truy xét, công an đã bắt giữ được nghi phạm sát hại nam thanh niên ở đường số 17, khu dân cư Phú Xuân, huyện Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TPHCM.

Chiều 10/8, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02), Công an TPHCM đã bắt giữ Đinh Trọng Tiến (sinh năm 1983, ngụ quận 7) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Nghi phạm Tiến.
Nghi phạm Tiến.

 Trước đó, khoảng 20g ngày 6/8, Công an huyện Nhà Bè nhận tin báo của người dân về việc phát hiện 1 nam thanh niên có nhiều thương tích nằm ở đường số 17, khu dân cư Phú Xuân, huyện Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TPHCM. Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai. Bước đầu, nạn nhân là anh L.H.P. (sinh năm 1988, ngụ tỉnh An Giang, trú tỉnh Long An).

Sáng 10/8, bằng nghiệp vụ Phòng PC02 cùng các đơn vị liên quan đã bắt giữ được Tiến là nghi phạm gây án. Qua làm việc, Tiến khai Phúc có mượn của y 5 triệu đồng nhưng chưa trả. Tối 6/8, Phúc lái xe máy đi từ tỉnh Long An đến nhà Tiến ở quận 7 để rủ đi nhậu. Trên đường đi Tiến yêu cầu Phúc trả lại số tiền đã mượn của mình. Khi cả đi tới đường số 17 thì cả 2 mâu thuẫn.

Sau đó, Tiến dùng dao thủ trong người đâm nhiều nhát vào người Phúc cho tới khi thanh niên này nằm gục. Gây án xong, Tiến chạy xe về nhà, rửa vết máu trên dao rồi bỏ trốn.

G.T

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI