Ngành nước công bố nhận diện thương hiệu mới

25/05/2022 - 10:28

PNO - Tối 24/5, Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) tổ chức kỷ niệm 17 năm thành lập và công bố nhận diện thương hiệu mới.

17 năm qua, thực hiện sứ mệnh cung cấp nước sạch an toàn cho siêu đô thị TPHCM, SAWACO không ngừng nỗ lực để đảm bảo sản xuất nước liên tục và ổn định. Hiện, tổng công suất cấp nước của toàn hệ thống khoảng 2,4 triệu m3/ngày cho gần 1,51 triệu hộ dân, với 8.200km đường ống phân phối nước sạch. Từ cuối năm 2016, SAWACO đã hoàn thành chỉ tiêu 100% hộ dân Thành phố được cung cấp nước sạch và tiếp tục duy trì cho đến nay.

Việc thay đổi nhận diện thương hiệu mới sau 17 năm chuyển đổi và phát triển theo mô hình Tổng công ty chính là một trong những mục tiêu quan trọng không chỉ nhằm đáp ứng phù hợp với những chiến lược phát triển mới của SAWACO, mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp, sự không ngừng nỗ lực thay đổi nhằm cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ đồng bộ trên toàn hệ thống Tổng công ty. Đặc biệt, đổi mới để quốc tế hóa, đổi mới để khẳng định tập thể SAWACO luôn sẵn sàng giữ vững vị thế cánh chim đầu đàn ngành nước Việt Nam, đồng thời khẳng định vị trí uy tín tại Đông Nam Á và vươn xa khu vực châu Á.

Theo ông Dương Hồng Nhân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên SAWACO, việc công bố nhận diện thương hiệu mới là bước đầu khẳng định hình ảnh, thương hiệu, chất lượng dịch vụ của đơn vị. Thời gian tới, đơn vị tiếp tục nỗ lực nhằm viết tiếp thành công trong việc thực hiện sứ mệnh của mình, đó là cung cấp nước sạch, an toàn, liên tục cho siêu đô thị TPHCM và các khu vực lân cận. Tất cả vì mục tiêu phát triển bền vững, phát triển vì cộng đồng theo đúng tinh thần các giá trị cốt lõi: Đoàn kết - Trách nhiệm - Tận tâm - Chuyên nghiệp - Uy tín - Đổi mới - Sáng tạo.

Lãnh đạo SAWACO bày tỏ quyết tâm đoàn kết, phát triển vì cộng đồng - Ảnh: SAWACO
Lãnh đạo SAWACO bày tỏ quyết tâm đoàn kết, phát triển vì cộng đồng - Ảnh: SAWACO

Đến nay, SAWACO đã có những bước tiến dài trong phát triển về quy mô cấp nước, về ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ nhiệm vụ cung cấp nước sạch đến nhân dân Thành phố. Thành quả nổi bật là 100% hộ dân được tiếp cận nước sạch. SAWACO là minh chứng của một đơn vị - một doanh nghiệp nhận thức được trách nhiệm, sứ mệnh cùng Thành phố đảm bảo an sinh xã hội, đem lại cuộc sống bình an, hạnh phúc cho nhân dân.

Trong thời kỳ yêu cầu đổi mới, sáng tạo là sống còn đối với mọi tổ chức, mọi cá nhân. Vì vậy, đồng chí Dương Anh Đức - Phó chủ tịch UBND TPHCM đề nghị ngành cấp nước Thành phố không được phép hài lòng, yên tâm với những kết quả đã đạt được, mà cần thích ứng nhanh trong công tác ứng dụng công nghệ mới, chuyển đổi số, khai thác hiệu quả các nguồn lực để thực hiện sứ mệnh dẫn đầu về công nghệ và quản trị trong lĩnh vực nước sạch. Từ đó phát triển bền vững để phục vụ tốt nhất cho cộng đồng, đóng góp tích cực vào sự phát triển của TPHCM.

Dịp này, SAWACO đã tri ân cán bộ, người lao động có thời gian gắn bó, đồng hành cùng sự phát triển của Tổng công ty hơn 30 năm qua.

Ngọc Quyên

Nguồn: SAWACO

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI