Mini Hotel Thanh Long Bay: Khoản đầu tư sinh lời rõ ràng từ bốn kênh khai thác

11/04/2022 - 08:04

PNO - Là mô hình khách sạn kiểu mới với thiết kế trẻ trung đậm bản sắc văn hóa vùng đất Bình Thuận, phù hợp xu hướng du lịch “một điểm đến đa trải nghiệm” đang được giới trẻ ưa chuộng, Mini Hotel Thanh Long Bay hứa hẹn sẽ là ứng cử sáng giá cho điểm đến lưu trú lý tưởng với mức giá vừa tầm và là kênh đầu tư “một vốn, bốn kênh sinh lời” dành cho các nhà đầu tư sành sỏi.

Phù hợp với xu hướng du lịch của giới trẻ

Khái niệm “một điểm đến đa trải nghiệm” dần trở nên quen thuộc và định hình cho xu hướng du lịch chung. Theo Tổ chức Du lịch Thế giới, đến năm 2030, khách du lịch đi với mục đích tham quan, nghỉ dưỡng, giải trí chiếm 54% tổng lượng khách; mục đích thăm hỏi, sức khỏe và tôn giáo chiếm khoảng 31%; mục đích công việc và nghề nghiệp 15%. Chính vì thế, những điểm đến đa dạng tiện ích nghỉ dưỡng, giải trí, mua sắm… luôn trở thành lựa chọn ưu tiên của các tín đồ đam mê du lịch. Tại Bình Thuận cũng đã xuất hiện một tọa độ du lịch hoành tráng là khu đô thị giải trí - nghỉ dưỡng - thể thao biển Thanh Long Bay trải dọc 2km bờ biển Kê Gà, Bình Thuận.

Mini Hotel Thanh Long Bay là điểm đến lưu trú lý tưởng, tối ưu chi phí  và gia tăng trải nghiệm du lịch cho du khách
Mini Hotel Thanh Long Bay là điểm đến lưu trú lý tưởng, tối ưu chi phí và gia tăng trải nghiệm du lịch cho du khách

Đối với các nhóm du khách trẻ thường ưu tiên lựa chọn các điểm lưu trú có mức giá hợp lý, từ 1 - 1,5 triệu đồng/đêm, nhằm giúp tiết kiệm chi phí và gia tăng trải nghiệm du lịch. Hiểu được điều này, nhà phát triển Nam Group đã cho ra mắt dòng sản phẩm Mini Hotel ngay bên trong khu đô thị Thanh Long Bay 1.000 tiện ích, với mô hình khách sạn kiểu mới “shoptel ready to go”, cùng mức giá cho thuê vừa tầm, phù hợp với khả năng chi tiêu của người trẻ. 

Với mức giá tương đương, nhưng thay vì lựa chọn khách sạn truyền thống và phải mất thời gian di chuyển đến Thanh Long Bay để trải nghiệm các hoạt động du lịch mua sắm, ẩm thực, thể thao biển… hay check-in, tham gia lễ hội âm nhạc đặc sắc, thì việc lựa chọn lưu trú tại Mini Hotel Thanh Long Bay sẽ giúp du khách tối ưu trải nghiệm du lịch vượt trội, đồng thời, dễ dàng tận hưởng các dịch vụ du lịch miễn phí tại đây để tiết kiệm chi phí và kéo dài thời gian tận hưởng kỳ nghỉ.

Bốn kênh sinh lời 

Tọa lạc ngay cửa ngõ khu đô thị Thanh Long Bay, các dãy Mini Hotel sẽ là dòng sản phẩm đón trọn dòng du khách khi đến với siêu tổ hợp này. Khi khu đô thị đi vào vận hành năm 2023, nơi đây sẽ trở thành một tọa độ du lịch đầy sinh khí, quy tụ mọi tiện ích từ quảng trường 3ha hoạt động náo nhiệt bốn mùa, khu Hola Beach 2ha - nơi cắm trại, beer club trên biển đi vào vận hành cuối tháng Tư này, trung tâm thể thao biển với đa dạng các bộ môn thể thao trải nghiệm dưới sự quản lý vận hành của đơn vị H2O Sport Hawaii (Mỹ) hay khu phố mua sắm rực rỡ sắc màu, bến du thuyền sang trọng… Đến với Thanh Long Bay, du khách mất từ 3 - 4 ngày mới có thể trải nghiệm hết những hoạt động lý thú tại đây. Điều này là cơ sở đảm bảo công suất khai thác cao cho các Mini Hotel và giúp chủ sở hữu thu lợi nhuận quanh năm. 

Số lượng giới hạn chỉ 229 căn

Với mỗi căn Mini Hotel có một trệt, bốn lầu và một tầng thượng cùng hai mặt tiền hướng phố - hướng hồ bơi, sân vườn, nhà đầu tư có thể khai thác lợi nhuận từ bốn kênh rõ ràng. Đầu tiên, tầng trệt và tầng thượng sẽ mang đến không gian kinh doanh như: coffee - bar, nhà hàng ẩm thực, showroom thời trang… tận dụng lưu lượng khách qua lại đông đúc, giúp kinh doanh/cho thuê tối ưu.

Mini Hotel Thanh Long Bay.
Phân khu thuộc Đô thị nghỉ dưỡng - giải trí - thể thao biển Thanh Long Bay. 
Nhà phát triển: Tập đoàn Nam Group.
Vị trí: Kê Gà - Bình Thuận.

Còn bốn tầng, quy hoạch thành 16 phòng nhằm đáp ứng nhu cầu cho thuê lưu trú, nghỉ dưỡng, nhà đầu tư sẽ có được nguồn lợi nhuận ổn định từ Mini Hotel.

Lấy giá cho thuê trung bình khoảng 1,2 triệu đồng/phòng/đêm có công suất lấp đầy tối thiểu 50% thì doanh thu sẽ đạt khoảng 144 triệu đồng/tháng; tương ứng lợi nhuận thu về khoảng 1,7 tỷ đồng/năm; sau khi trừ đi các khoản chi phí vận hành thì lợi nhuận đạt được khoảng 1,1 tỷ đồng/năm… Tiếp đến, dòng sản phẩm này mang đến cho các nhà đầu tư cá nhân kênh sinh lời dài hạn. Giá trị tài sản của các bất động sản bên trong khu phức hợp nghỉ dưỡng đa tiện ích có mức tăng mỗi năm từ 15 - 20%. 

Châu Khoa

 

Nguồn: Nam Group

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI