Mặc Sài Gòn giãn cách xã hội, 26 nam nữ vẫn tổ chức "tiệc ma tuý" ở nhà hàng New Sky

31/07/2020 - 18:47

PNO - Ngày 31/7, Công an quận Bình Tân, TPHCM cho hay, vừa phát hiện nhiều nam nữ dương tính với chất ma tuý ở nhà hàng tại khu vực trong thời điểm thành phố thực hiện việc giãn cách xã hội để phòng chống dịch COVID-19.

Sáng 31/7, trinh sát Công an quận Bình Tân đã ập vào kiểm tra nhà hàng New Sky nằm trên đường Bình Long, phát hiện trong quán vẫn có nhiều nam nữ đang hát karaoke có biểu hiện nghi sử dụng chất ma tuý.

 

Qua kiểm tra, công an phát hiện có 26 nam nữ dương tính với chất ma tuý
Qua kiểm tra, công an phát hiện có 26 nam nữ dương tính với chất ma tuý

Công an đã lập biên bản đưa 42 người không có giấy tờ, có biểu hiện nghi sử dụng chất ma tuý về trụ sở. Qua kiểm tra, có 26 người gồm 17 nam, 9 nữ dương tính với chất ma tuý. Trong nhóm dương tính với chất ma tuý có Đỗ Hoàng Minh Hiếu (sinh năm 1989, ngụ quận Gò Vấp) bị Công an quận 12 truy nã về tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Được biết, nhà hàng New Sky từng là quán karaoke nhưng đổi sang kinh doanh nhà hàng ăn uống. Cách đây 4 ngày, công an kiểm tra hành chính nhà hàng này và phát hiện 8 người dương tính với chất ma tuý. Trước đó, nhà hàng đã bị xử phạt nhiều lỗi vi phạm.

Cũng trong sáng 31/7, Công an quận Bình Tân kiểm tra khách sạn Thu Hà bên cạnh nhà hàng Sky New, phát hiện có 10 người nghi sử dụng ma tuý nên đưa về trụ sở. Qua test nhanh, 9/10 người dương tính với chất ma tuý.

Chí Thanh 

 
TIN MỚI