Lý do chọn NowFresh thay vì xếp hàng đi chợ mùa dịch

21/07/2021 - 16:09

PNO - Trong giai đoạn dịch COVID-19, NowFresh - dịch vụ đi chợ online đã trở thành một giải pháp hữu ích khi đáp ứng kịp thời nhu cầu mua sắm của các chị em.

Thay vì phải mất nhiều thời gian xếp hàng và tiếp xúc với nhiều người khi đi chợ, đi chợ online trên NowFresh mang lại tiện lợi cho người dùng như: tránh nguy cơ lây lan dịch bệnh, tiết kiệm thời gian, giá cả ổn định…

NowFresh - dịch vụ đi chợ online trở thành giải pháp hoàn hảo cho chị em nội trợ trong mùa dịch
NowFresh - dịch vụ đi chợ online trở thành giải pháp hoàn hảo cho chị em nội trợ trong mùa dịch

“Đi chợ online” - giải pháp mua sắm an toàn, tiện lợi trong mùa dịch

Việc chủ động đảm bảo an toàn sức khỏe của người dùng và các đối tác chính là ưu tiên hàng đầu của Now. Các bác tài của Now luôn được khuyến cáo thực hiện nghiêm chỉnh biện pháp 5K gồm: khai báo y tế, luôn đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, giữ khoảng cách an toàn và vệ sinh túi giao hàng trong suốt thời gian làm việc để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi nhận và giao hàng cho người dùng. Ngoài ra, các đối tác cửa hàng của NowFresh cũng cam kết phối hợp chặt chẽ cùng với tài xế Now triển khai nghiêm túc quy trình "Giao hàng không tiếp xúc”. 

Ngoài ra, người dùng có thể chọn thanh toán bằng ví ShopeePay vừa tiện lợi, an toàn và nhận được ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi đặc biệt của ShopeePay.

Hàng hóa đa dạng, nguồn gốc rõ ràng, mức giá bình ổn

Now đã cho ra mắt gói ưu đãi đặc biệt dành cho các đối tác khi đăng ký hợp tác bán hàng cùng NowFresh trong tháng Bảy. Đây được xem là động thái hết sức kịp thời của Now để hỗ trợ đảm bảo thu nhập cho các đối tác vừa giúp đảm bảo nguồn cung thức ăn, thực phẩm không bị gián đoạn trong giai đoạn này. 

Now ra mắt gói ưu đãi dành cho các đối tác khi đăng ký hợp tác bán hàng cùng NowFresh trong tháng Bảy
Now ra mắt gói ưu đãi dành cho các đối tác khi đăng ký hợp tác bán hàng cùng NowFresh trong tháng Bảy

Cụ thể, trong tháng Bảy, các đối tác khi đăng ký bán hàng trên NowFresh sẽ có cơ hội nhận những ưu đãi đặc biệt (bắt đầu từ 0g ngày 10/7 tới 11g59 ngày 31/7) như: Miễn phí 1 triệu mở gian hàng; Hoa hồng 0% (Now sẽ không thu chiết khấu 20% trên doanh thu online từ ứng dụng như một hành động sát cánh cùng các đối tác quán ăn, nhà hàng đến hết 31/7); Có quán siêu tốc chỉ trong 24h (tính từ thời điểm đăng ký hợp tác bán hàng cùng NowFresh, đối tác sẽ có ngay gian hàng trên Now siêu tốc chỉ trong vỏn vẹn 1 ngày). 

Các đối tác cũng sẽ được Now đặc biệt hỗ trợ truyền thông với việc hiển thị liên tục trên giao diện ứng dụng. Theo đó, sau khi trở thành đối tác của Now, các cửa hàng sẽ có cơ hội tiếp cận cùng hàng triệu người đang sử dụng nền tảng, giúp quán tăng lượt truy cập, tiếp cận được nhiều khách hàng, từ đó tăng đơn nhiều hơn trong mùa dịch.

Hàng hóa đa dạng từ các cửa hàng cũng là một trong những lợi thế khiến người dùng tin tưởng và sử dụng dịch vụ NowFresh
Hàng hóa đa dạng từ các cửa hàng cũng là một trong những lợi thế khiến người dùng tin tưởng và sử dụng dịch vụ NowFresh

Bắt kịp nhu cầu thiết yếu của người dùng cũng như đối tác, dịch vụ “Đi chợ online NowFresh” của Now nhanh chóng vươn lên và nhận ủng hộ đông đảo của cộng đồng, thời gian qua đã có nhiều tiểu thương quyết định tham gia cùng NowFresh để mở gian hàng online. Hàng hóa được đưa lên NowFresh lại càng dồi dào, đầy đủ, từ các mặt hàng tươi sống, rau củ, cho đến trái cây và trứng. 

Tiết kiệm hơn với bao la ưu đãi từ NowFresh

Không chỉ đáp ứng được sự đa dạng về hàng hóa, nguồn gốc rõ ràng, các gian hàng NowFresh còn đảm bảo luôn cung cấp đủ nhu yếu phẩm cần thiết đến mọi gia đình với mức giá như mua tại cửa hàng mà vẫn đảm bảo an toàn trong mùa dịch.

Ngoài ra, NowFresh cho ra mắt thêm bộ sưu tập "Tiếp sức Việt Nam, Deal tươi luôn có Freeship”, người dùng ở các tỉnh/ thành như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng... sẽ được tiếp thêm năng lượng trong giai đoạn giãn cách xã hội với chương trình miễn phí giao hàng 15.000 đồng cho đơn hàng từ 59.000 đồng của NowFresh.

Chưa hết, với ưu đãi "Chợ online, sale đỉnh - giảm 70k", NowFresh còn mạnh tay Sale đỉnh - giảm 70.000 đồng, giao đến tận nhà cho mọi đơn hàng nằm trong bộ sưu tập này để tiếp sức người dùng trong mùa dịch.

Chào đón cột mốc quan trọng, kỷ niệm 5 năm gia nhập thị trường Việt Nam, Now tổ chức sự kiện đặc biệt xuyên suốt từ ngày 12 đến 24/7 mang tên: “Tình bạn lên 5, Tiếp sức Việt Nam” với các bộ sưu tập như: 2 tuần khao món 0đ, 7 siêu voucher 50% - Giảm tới 75k, Sinh nhật to  - Sale tươi nửa giá, Săn deal tươi 55k dành cho cả NowFood và NowFresh. Đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng loạt ưu đãi này nhé!

(*) K = 1000 đồng

N. Bích

Nguồn: NowFood

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI