PNO - Tối ngày 5/11, sau hơn 1 năm phải tạm hoãn vì dịch COVID-19, Mỹ Tâm cũng đã chính thức mang liveshow Tri Âm đến với khán giả ở Hà Nội.
![]() |
"Tri âm" là đêm nhạc tái hiện lại chặng đường hơn 20 năm hoạt động âm nhạc của Mỹ Tâm, từ nàng "họa mi tóc nâu" ngây thơ đến ngôi sao đình đám hàng đầu V-Pop ở thời điểm hiện tại. |
![]() |
![]() |
3 nghệ sĩ khách mời đồng hành cùng cô tại liveshow Tri Âm Hà Nội: Hà Anh Tuấn, Phan Mạnh Quỳnh và Wowy. Đây cũng là 3 nghệ sĩ khách mời đã từng biểu diễn tại liveshow Tri Âm TPHCM cách đây hơn 1 năm. |
![]() |
Có tới hơn 30 ngàn khán giả lấp kín khắp các chỗ trống sân Mỹ Đình để theo dõi show diễn của Mỹ Tâm. |
![]() |
Sân vận động Mỹ Đình tối 5/11 kín người, tràn ngập sắc hồng. |
![]() |
![]() |
Ngay khi chương trình vừa bắt đầu, trước sự cổ vũ của hơn 30.000 khán giả, Mỹ Tâm đã rất xúc động, nhiều lần bật khóc. Cô còn quỳ gối để tỏ lòng biết ơn tới mọi người. |
![]() |
Chương trình hoàn toàn không có người dẫn, chỉ có Mỹ Tâm và âm nhạc cùng những câu chuyện... hoàn toàn ngẫu nhiên để kết nối các phần hát lại với nhau. Những câu chuyện "vô thưởng vô phạt" nhưng vẫn duyên dáng theo cách rất Mỹ Tâm. |
![]() |
Khoảnh khắc nữ ca sĩ diện áo dài trắng, ôm đàn guitar chậm rãi cất giọng hát mở màn đêm diễn ca khúc Cây đàn sinh viên khiến cả khán đài lắng đọng. |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
Tiếp theo, ca sĩ đã khéo léo dẫn dắt người nghe đi qua những ca khúc đã gắn liền với sự nghiệp âm nhạc của Mỹ Tâm sau 20 năm. |
![]() |
Dàn khách mời của chương trình gồm: Hà Anh Tuấn, Wowy, Phan Mạnh Quỳnh và Khắc Hưng. Mỗi người có màu sắc và cá tính riêng nhưng dễ dàng hòa hợp với Mỹ Tâm. Họ đều làm tròn vai và mang lại nhiều xúc cảm mới mẻ, vừa đủ để tôn vinh chủ nhân đêm nhạc. |
![]() |
![]() |
![]() |
Một Wowy gai góc bỗng trở nên ngại ngùng, e thẹn khi đứng cạnh người đẹp trong đêm Tri Âm. |
![]() |
![]() |
![]() |
Phan Mạnh Quỳnh và Khắc Hưng là 2 nhạc sĩ gắn bó cùng Mỹ Tâm giai đoạn sau này, tạo nên diện mạo mới của cô trong âm nhạc. |
![]() |
![]() |
Phan Mạnh Quỳnh tỏa sáng trên sân khấu. |
![]() |
![]() |
![]() |
Màn kết hợp giữa Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn là một trong những điểm sáng trong đêm nhạc. |
![]() |
![]() |
Hà Anh Tuấn tất nhiên vẫn là một quý ông lịch lãm, nồng ấm và lãng mạn đúng như hình tượng anh xây dựng suốt những năm qua. |
![]() |
Đêm nhạc khép lại với nhiều cảm xúc bồi hồi khó tả. Khán giả ở Hà Nội đã có một đêm sống trọn vẹn với âm nhạc Mỹ Tâm. |
Ngọc Linh
Chia sẻ bài viết: |
Diễn viên Liên Bỉnh Phát nói anh vinh dự khi được trở thành đại sứ cuộc thi ảnh “Sài Gòn – Sắc màu mới” do Báo Pháp luật TPHCM tổ chức.
Trò chơi sinh tử với phần thưởng 5,6 tỷ won (hơn 4,1 triệu USD) sẽ trở lại trong Squid Game phần 3, loạt phim Hàn Quốc ăn khách nhất lịch sử Netflix.
Dế Mèn: Cuộc phiêu lưu tới xóm Lầy Lội là dự án tâm huyết của đạo diễn, biên kịch Mai Phương và ê kíp trẻ.
Sau khi Dế Mèn: Cuộc phiêu lưu tới xóm Lầy Lội đạt doanh thu phòng vé khả quan, đường đua phim hoạt hình Việt bắt đầu nóng
Huyền thoại điện ảnh thế giới Al Pacino tái xuất đầy ám ảnh với vai cha xứ trong phim kinh dị trừ tà Quỷ tha ma bắt.
Diễn viên Park Bo-gum mới đây đã khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện trong vai trò người đọc tin dự báo thời tiết trên bản tin Newsroom của JTBC.
Làn sóng oshikatsu đang trở thành bản sắc văn hóa của thế hệ MZ (những người sinh từ 1981 - 2010) và góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Nhật Bản.
Nửa cuối năm 2025 hứa hẹn sẽ là thời điểm bùng nổ của K-pop ...
Khi nhận kịch bản “Dưới đáy hồ”, Kay Trần nói với đạo diễn Hữu Tấn rằng anh có thể làm nhiều hơn trong kịch bản.
Thị trường game show Việt sôi động hơn khi có nhiều chương trình mới lên sóng.
"Chiến sĩ quả cảm" được thực hiện hướng tới kỷ niệm Ngày truyền thống Công an Nhân dân và Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
Tom Cruise mang 68kg đồ lặn, chịu đựng 75 phút thiếu ô xy ở mức áp suất chết người để phục vụ cảnh quay Ethan Hunt lặn xuống xác tàu ngầm Sevastopol.
Sân khấu Trương Hùng Minh giới thiệu chương trình Truyện thần tiên 3 - vở kịch thiếu nhi “Công chúa mũi to và vương quốc Meo Meo”.
Trời mưa nặng hạt nhưng rất đông khán giả ở lại cổ vũ Jun Phạm, BB Trần, S.T Sơn Thạch, Bùi Công Nam và Kay Trần trong buổi ra mắt chính thức.
Trong thời đại mọi thứ đều vội vã và chỉ kết nối qua màn hình, một bộ phim Hàn Quốc về những bữa cơm bình dị đang gây bão toàn cầu.
Đây là một hành trình cá nhân đầy nghị lực và mang tính biểu tượng cho cả ngành công nghiệp.
Tối 31/5, chung kết Miss World 2025 - Hoa hậu Thế giới 2025 diễn ra tại Ấn Độ. Có 108 thí sinh tham gia cuộc thi năm nay.
Vở kịch kinh điển “Tôi và chúng ta” của tác giả Lưu Quang Vũ mở màn chương trình mới của đài phát thanh - truyền hình Hà Nội.