PNO - Đàn ông càng lớn tuổi càng xem trọng sự an ổn gia đình; không muốn sóng gió, xáo trộn.
| Chia sẻ bài viết: |
Châu 16-03-2025 09:08:48
Chả lẽ lại nói liêm sỉ ở đâu mà dám mạnh dạn hỏi những việc này!
Dân 15-03-2025 18:43:40
Hãy tự mình làm lại, độc lập tự chủ mà sống để còn làm gương cho con gái. Hãy thử nghĩ nếu chị cứ vậy thì khi con gái chị lớn, sẽ khó có gia đình chàng trai nào chấp nhận cho cháu làm dâu.
Hoa 15-03-2025 11:59:31
Bỏ đi làm lại cuộc đời đi chị, phá gia đình người khác bị khinh rẻ là đúng rồi, giờ còn đòi quyền lợi gì ở đây?
Giang 14-03-2025 16:03:21
Chị thật là không có sĩ diện, đáng đời chị thật! Đã không ra gì mà còn không biết tự xấu hổ. Đàn ông trăng hoa, tham, có khi chị chỉ là rau sạch, hãy tự trọng và chấm dứt vì anh ta cũng đã ngấy chị đến tận cổ rồi đấy, cô tiểu tam ạ!
H Anh 14-03-2025 11:50:13
Chị vẫn chưa nhận ra rằng mình đã sống quá sai sao?
V Hùng 14-03-2025 10:59:16
Không hiểu sao chị có đủ can đảm để thắc mắc về chuyện này!
Tiểu Yến 14-03-2025 10:57:23
Làm lại cuộc đời.
Thu Hà 14-03-2025 10:02:17
Hãy sửa sai khi còn có thể, chị à!
Chồng hiền lành, yêu con nhưng tin mọi sự do số mệnh. Anh sống như lục bình trôi, mặc kệ khó khăn. Vợ chán nản, ức chế và muốn ly hôn.
Tôi vô tình xem điện thoại của chồng, phát hiện anh và vợ cũ qua lại thắm thiết, chia sẻ mọi chuyện và còn nói xấu tôi.
Trẻ cần biết rõ ai là người đưa ra nguyên tắc chính. Nếu cha mẹ không đủ vững vàng, con sẽ tiếp tục dựa vào ông bà để “phá” kỷ luật.
Một mối quan hệ lành mạnh đòi hỏi cả hai cùng nỗ lực chứ không chỉ một người.
Chỉ vì nuông chiều con trai mà cha mẹ cứ coi cô chị như cái kho không đáy.
Anh ấy hiền lại không bao giờ kiểm soát, hay là cứ duy trì mối quan hệ này như một phương án an toàn, đồng thời vẫn tìm kiếm cơ hội khác?
Tôi luôn nhận thấy một khoảng cách vô hình với mẹ chồng dù tôi cố gắng yêu thương, chăm sóc, xem cha mẹ chồng như cha mẹ mình.
Tình yêu mù quáng khiến tôi tin lời hứa ly hôn của anh. Tôi mang thai 19 tuần, anh vẫn chưa giải quyết xong.
Hôn nhân đôi khi rơi vào những khúc quanh khó khăn không phải để phân định thắng thua mà để hai người cùng nhìn lại mình.
9 năm hôn nhân đau khổ làm tôi mất hết niềm tin vào tình yêu.
Chồng tôi cuồng thú cưng. Mỗi lần tôi góp ý, chồng lại gạt đi và bảo tôi già rồi còn đi so đo với một con cún.
Vấn đề hiện tại giữa vợ chồng chị nghiêng về sự lệch pha trong quan điểm hơn là sự phản bội.
Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định mọi việc, đừng nhảy cóc từ cuộc hôn nhân này sang cuộc hôn nhân khác với trái tim chưa biết bao dung.
Chăm sóc cha mẹ là trách nhiệm chung nhưng tôi kiệt sức vì anh chị xem như việc của tôi, chỉ góp ít tiền. Làm sao để anh chị chăm cha mẹ?
Em tổn thương vì rõ ràng không phải em cần anh tặng một món quà đắt tiền mà vì em thấy mình ít quan trọng hơn cô gái kia.
Trong bất kỳ mối quan hệ nào, nhu cầu được hiểu, được trấn an và được tôn trọng cảm xúc là điều rất tự nhiên.
Bình thường anh ấy rất tốt và trách nhiệm với gia đình, thế nhưng chỉ cần đi nhậu là tắt điện thoại. Hôm qua, tôi đã đập điện thoại của chồng.
Đừng bao giờ để tâm trí em sa vào việc so sánh mình với cô đồng nghiệp kia, cũng không cần bận tâm đến mối quan hệ mập mờ đó...