PNO - Bộ Quốc phòng quyết định không tổ chức diễu binh, diễu hành trong Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 35 năm Ngày hội Quốc phòng Toàn dân.
| Chia sẻ bài viết: |
Ngày 5/11, UBND TPHCM vừa yêu cầu các sở, ngành, đơn vị và UBND các phường, xã về việc chủ động triển khai phương án ứng phó với bão Kalmaegi.
Ông Đức xin HĐXX xét thêm các yếu tố giảm nhẹ như có nhiều thành tích công tác, gia cảnh khó khăn...
Nguyễn Quốc Vũ, chồng của Đoàn Di Băng bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi sản xuất, buôn bán kem chống nắng giả.
Dự án mở rộng đường Tôn Thất Thuyết, xây bờ kè kênh Tẻ, công viên sẽ khiến hơn 800 hộ dân sinh sống dọc tuyến bị ảnh hưởng.
Quân khu 5 đã thành lập Sở chỉ huy phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn tại Đắk Lắk để ứng phó với bão số 13 - Kalmaegi.
Trong 2 ngày 4 và 5/11, UBND TP Cần Thơ tổ chức giải đua ghe ngo năm 2025, với 61 đội tham gia, gồm 53 đội nam và 8 đội nữ.
Đoàn công tác Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN TP Đà Nẵng đã trực tiếp đi trao quà cho bà con vùng lũ tại xã Thăng Trường và Nam Phước.
Sáng 5/11, đơn vị quản lý đường bộ đã thông tuyến một vệt xe tại vị trí Km 317+150 đèo Pê Ke (xã A Lưới 1, TP Huế).
Trước diễn biến phức tạp của bão số 13, các địa phương ven biển của tỉnh Đắk Lắk đang triển khai nhiều biện pháp ứng phó quyết liệt.
An toàn của con nằm trong sự dứt khoát của người giao chìa khóa. Một quyết định đúng hôm nay có thể tránh được nhiều hệ quả tiếc nuối về sau.
Sau khi tự dùng dao tự gây thương tích cho bản thân rồi nhảy xuống cầu Sài Gòn, thi thể tài xế taxi công nghệ đã được tìm thấy.
Để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện hoạt động trên biển khi đang có bão, tỉnh Đắk Lắk ra lệnh cấm biển từ 6g ngày 5/11.
Ngày 5/11, UBND tỉnh An Giang tổ chức lễ khai mạc ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer lần thứ XVII năm 2025, tại xã Gò Quao.
Ngày 4/11, Báo Phụ nữ TPHCM đã tổ chức lễ bốc thăm cho giải Pickleball Báo Phụ nữ TPHCM lần 3 - năm 2025.
Triều cường kết hợp mưa lớn và lũ từ thượng nguồn sông Cửu Long đổ về gây ngập lụt, vỡ đê bao, làm thiệt hại nhiều ruộng lúa, vườn cây, ao cá...
Khu vực TPHCM, Nam Bộ sẽ đón một đợt mưa lớn từ chiều tối 5/11-8/11. Khu vực trung tâm TPHCM như Sài Gòn, Chợ Lớn có thể có mưa trên 110mm.
Những ngày đầu tháng 11, khu “đất vàng” số 1 Lý Thái Tổ nằm giữa trung tâm thành phố vốn nhiều năm bỏ hoang đang dần thay đổi diện mạo.
Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Lắk chỉ đạo các cơ sở giáo dục ở vùng ven biển cho học sinh nghỉ học 3 ngày để đảm bảo an toàn trước bão số 13.