Vừa tăng thêm 300.000 đồng/lượng so với ngày hôm qua, lên mức 50,32 triệu đồng/lượng, chỉ trong hơn một giờ, giá vàng lại giảm đột ngột hơn 100.000 đồng/lượng.
Trái với cam kết bán heo xuất chuồng giá thấp của các “ông lớn”, giá heo hơi trên thị trường vẫn tăng vùn vụt, có thời điểm lên đến hơn 100.000 đồng/kg.
Giá vàng trong ngày 6/7 tiếp tục tăng mạnh, hiện đã vượt mốc 50 triệu đồng/lượng, cao hơn giá vàng thế giới là 210.000 đồng/lượng.
Các trang thương mại điện tử, mạng xã hội... đang bị lợi dụng để kinh doanh thực phẩm kém chất lượng, thực phẩm giả.
Thị trường ô tô nhanh chóng phục hồi nhờ các chương trình giảm giá của các hãng xe cùng các chính sách hỗ trợ từ Chính phủ.
Không cần tổ chức hội thảo, mướn người hò hét, vỗ tay, các chủ dịch vụ kinh doanh đa cấp bây giờ dùng mạng xã hội lôi kéo đông người tham gia.
Có chỉ dẫn địa lý tỏi Lý Sơn sẽ được bảo vệ quyền lợi, giải quyết tranh chấp thương mại, mạo danh tỏi Lý Sơn đang diễn ra trên thị trường.
Giá thịt heo duy trì ở mức rất cao, nhiều đầu mối, cá nhân tranh thủ nhập khẩu thịt đông lạnh rao bán trên mạng với giá rất rẻ.
Giá vàng trong nước đã tăng lên mức kỷ lục 49,91 triệu đồng/lượng, mức cao nhất trong hơn 5 tháng qua, tuy nhiên hiện không xuất hiện tình trạng mua ồ ạt.
Trước mắt sẽ làm cho thị trường du lịch nội địa sôi động trở lại, và tính đến khả năng tiếp thị khách quốc tế những tháng cuối năm.
Giảm giá tour, dịch vụ... đang được xem là cách để phục hồi ngành du lịch do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhưng nhiều DN thừa nhận đó chưa phải rối ưu.
Việc sưu tầm, sử dụng những đồ dùng sống xanh “không đụng hàng” đang được giới công sở, chị em nội trợ hưởng ứng...
GoViet tại Việt Nam sẽ hợp nhất ứng dụng và thương hiệu với công ty mẹ Gojek (Indonesia) để trở thành Gojek Việt Nam.
Tại TPHCM, có 704 trường hợp đề nghị giảm lãi, cơ cấu lại nợ, nhưng số doanh nghiệp đủ điều kiện để được hỗ trợ còn quá ít.
Nước rửa chén Sinlight bị pha thêm nước, các loại bột giặt như Omo, Aba... hay bột ngọt Ajinomoto bị đầu trộn sản phẩm rẻ tiền vào để bán hưởng chênh lệch.
Tại lễ trao giải HR Asia Awards 2020 tổ chức lần thứ 3 tại Việt Nam, 66 thương hiệu lớn đã được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”.
Phát hiện 1.418 vụ vi phạm trong 6 tháng đầu năm 2020, Cục QLTT TPHCM cho biết, hầu hết các vụ buôn lậu lớn đều không biết chủ hàng là ai.
Hoạt động sau dịch COVID-19, nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã lập nhóm để kêu gọi giảm chi phí mặt bằng, san sẻ khó khăn, cùng vượt qua mùa “Cô Vy”.
Bắt đầu từ tháng 6/2020, Công ty Nestlé Việt Nam áp dụng ống hút giấy cho dòng sản phẩm Sữa 5 Loại Đậu thuộc nhãn hàng Nesvita
Nhiều nhãn hàng lớn tại Mỹ ngưng quảng cáo trên Facebook để ngăn chặn việc lan truyền bạo lực, thù hằn... nhưng làn sóng này khó lan đến doanh nghiệp Việt.
HDBank phát hành thẻ tín dụng cho các khách hàng là cá nhân và hộ gia đình lắp điện mặt trời áp mái với nhiều lợi ích, ưu đãi lớn.
Rất nhiều quầy hàng rong, sạp chợ ở TP.HCM từng chấp nhận thanh toán bằng ví điện tử nay quay lưng với loại hình thanh toán này.
Giá vàng thế giới sáng 1/7 chạm mốc 50 triệu đồng/lượng, giá vàng trong nước cũng liên tục tăng, mức cao nhất ghi nhận được là 49,7 triệu đồng/lượng.
Tính đến nay, tổng số tiền điện đã giảm cho tất cả các đối tượng khách hàng tại TP.HCM là hơn 812 tỷ đồng.
EVFTA có hiệu lực thi hành từ ngày 1/8 tới, nhưng đến nay, không ít doanh nghiệp xuất khẩu vẫn chưa biết sẽ tận dụng hiệp định này ra sao