Khởi tố vụ án cha bóp cổ con trai rồi tự sát

22/10/2014 - 16:56

PNO - Mâu thuẫn với gia đình, người cha 35 tuổi đã quyết định tìm đến cái chết. Nhưng trước khi tự sát, người cha này đã bóp cổ đứa con trai 3 tuổi đến chết.

edf40wrjww2tblPage:Content

Chiều 22/10, nguồn tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Nghiệp (35 tuổi, ngụ ấp Tân Hòa, xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) về hành vi giết người.

Theo tin từ cơ quan điều tra, do mâu thuẫn gia đình, Nghiệp đã tự tay bóp cổ làm chết đứa con trai 3 tuổi của mình là Nguyễn Hữu Nghĩa, rồi cắt mạch máu tay tự tử. Tuy nhiên, kế hoạch tự sát của Nghiệp bất thành do người nhà phát hiện kịp thời và đưa đi cấp cứu. Nghiệp được cứu sống, nhưng cháu Nghĩa đã tử vong.

Chiều cùng ngày, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau cho biết, hiện sức khỏe của ông Nghiệp đã dần hồi phục, được chuyển sang khoa Ngoại chấn thương của bệnh viện này theo dõi sức khỏe.

Như đã đưa tin, vào khoảng 6g sáng ngày 21/10, người nhà ông Nghiệp phát hiện người đàn ông này cắt mạch máu tay tự tử nên tri hô, nhờ mọi người đưa đi cấp cứu. Cùng lúc đó, kiểm tra phòng ngủ, người này còn phát hiện cháu Nghĩa đã tử vong nên trình báo công an.

Người nhà Nghiệp cho biết, chiều 20/10, Nghiệp đi mua 4 liều thuốc tây về cho con uống 1 liều, sau đó đưa con vào buồng ngủ, nhưng sáng 21/10, mọi người đã phát hiện vụ việc nêu trên.

ĐÔNG HƯNG

 
TIN MỚI