Kết thúc Vợ chồng mình hát: Yêu thương để lại

05/02/2015 - 17:10

PN - Cuộc thi hát dành cho các đôi vợ chồng sẽ kết thúc vào tối 5/2 tại Nhà hát Hòa Bình, nhưng hành trình yêu thương của họ đã kịp lan tỏa đến khán giả những cảm xúc đẹp.

edf40wrjww2tblPage:Content

Sau sáu liveshow, đêm chung kết sẽ còn là cuộc thi đấu giữa ba cặp thí sinh xuất sắc nhất. Mùa đầu tham gia làm giám khảo của cặp Đông Nhi - Ông Cao Thắng ngập trong nước mắt khi thí sinh của họ lần lượt bị loại và họ “trắng tay” tại đêm chung kết. Trong khi đó, đội nhà Cẩm Vân - Khắc Triệu bội thu khi có đến hai đại diện, còn cặp Cẩm Ly - Minh Vy sở hữu cặp đôi được đánh giá là xuất sắc nhất.

Được cả ba đôi giám khảo chọn vào chung kết, vợ chồng Thành Thiện - Minh Phượng (đội Cẩm Ly) với sở trường nhạc dân ca đã chinh phục được khán giả. Cặp đôi “hát dân ca hay hơn cả Cẩm Ly” này cùng là nhân viên tại một ngân hàng lớn và đang được nhạc sĩ Minh Vy dốc sức cho đêm chung kết với mục tiêu đạt được “hattrick” trong năm nay (Thiện Nhân đoạt giải nhất The Voice Kids, đoạt giải Mai Vàng và Thành Thiện - Minh Phượng đoạt quán quân Vợ chồng mình hát). Trong khi đó, cặp Bá Thông - Kim Dung (đội Cẩm Vân) tuy không hát hay nhất, nhưng đầu tư chú trọng vào dàn dựng sân khấu lẫn trang phục. Chưa kể, là lãnh đạo của một công ty lớn, họ có thế mạnh bình chọn từ lực lượng nhân viên rất đông của mình. Cặp Ngọc Quân - Hàn Giang đa dạng sở trường hát và nhảy, nhưng nhìn chung yếu thế hơn hai cặp đối thủ.

Ket thuc Vo chong minh hat: Yeu thuong de lai

Gia đình ba thế hệ của cặp đôi Ngọc Quân - Hàn Giang cùng tham gia biểu diễn trong Đêm tình thân

Không như các cuộc thi truyền hình thực tế khác đầy tính ganh đua, Vợ chồng mình hát là một cuộc trải nghiệm yêu thương thú vị và lạ lẫm của cả chín cặp vợ chồng, từ những chuyến đi từ thiện, chụp ảnh, ghi hình cùng nhau, đến “làm những việc chưa bao giờ làm” như vừa hát vừa diễn kịch, nhảy một điệu nhảy gợi cảm quyến rũ chồng, hay mặc trang phục cướp biển trên sân khấu… Qua mỗi tuần thi, họ cùng nhau “đồng vợ đồng chồng” cố gắng tập luyện để được ở lại, nương nhau trong từng câu hát khi quãng giọng của vợ và chồng không hề giống nhau. Có lẽ không có cuộc thi nào mà cả vợ chồng thí sinh, khán giả lẫn giám khảo luôn nắm chặt tay nhau ở sân khấu như Vợ chồng mình hát. Ngay cả “người nhà” là cô dì chú bác, bố mẹ chồng cũng bị “kéo vào” các tiết mục trình diễn để hỗ trợ cho con cháu mình, gắn kết tình thân.

Chính vì thế, dù không “gây sốt” nhờ PR rầm rộ hay đầu tư hoành tráng, Vợ chồng mình hát vẫn thực sự tạo được ấn tượng của riêng mình về một chương trình thực tế nhân văn và đề cao các giá trị truyền thống, bên cạnh phần dàn dựng nhiều màu sắc của tổng đạo diễn Minh Vy.

 ĐINH HÀ

 
TIN MỚI