Hơn 100 mô tô phân khối lớn ngang nhiên đi vào đường cấm trên quốc lộ 1

25/02/2023 - 17:03

PNO - Ngày 25/2, Phòng CSGT đường bộ đường sắt Công an TPHCM cho biết, tổ công tác gồm nhiều đội thuộc phòng đã dừng hàng trăm xe mô tô phân khối lớn chạy vào đường cấm trên tuyến quốc lộ 1.

Theo đó, khoảng 3g30 cùng ngày, tổ công tác phát hiện nhiều xe mô tô phân khối lớn lưu thông vào đường cấm trên quốc lộ 1 nên đã bố trí lực lượng chốt chặn.

Các phương tiện vi phạm
Các phương tiện vi phạm

CSGT đã dừng 101 phương tiện, kiểm tra giấy tờ người điều khiển và của phương tiện. Đồng thời, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tra cứu trên hệ thống đăng ký, quản lý xe, dữ liệu đăng ký xe để kiểm tra chi tiết, đối chiếu số khung, số máy, nhãn hiệu, loại xe... để làm rõ nguồn gốc phương tiện.

Kết quả, tổ công tác đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với 101 trường hợp điều khiển xe đi vào đường có biển báo cấm lưu thông (đối với loại phương tiện đang điều khiển).

CSGT còn xử lý 5 trường hợp gắn biển số bị che lấp, 5 trường hợp chủ xe không thực hiện đúng quy định về biển số, 4 trường hợp không có giấy phép lái xe, 1 trường hợp không có giấy đăng ký xe, 1 trường hợp không có giấy phép lái xe và không có giấy đăng ký xe, 1 trường hợp nghi vấn sử dụng giấy đăng ký xe không do cơ quan thẩm quyền cấp.

CSGT đã tạm giữ 6 phương tiện để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Khánh Kim

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI