PNO - Anh và chị đang có nhau để có thể cùng nhau vượt qua nỗi đau. Hãy nương tựa vào nhau, giúp đỡ nhau...
| Chia sẻ bài viết: |
Tân nguyên 24-06-2024 19:59:31
Mình cũng vừa bị mất con vì con bi đuối nước.Con trai mình mới có 8 tuổi nụ cười trong trẻo, tâm trong sáng .Tuổi lên 8 con chưa vướng một chut bụi trần.Từ lúc con ra đi là mình k còn được nghe tiếng con gọi mẹ nữa mặc dù mình còn một bé gái nữa .Con gái mình là chị lớn mà con lai khuyết tật trí não ,không nói được. Sự ra đi của e mà chị nó còn k biết. Mình rất đau khổ và dằn vặt vì không cho các con được khôn ,lớn như những người bình thường khác.
Dương Văn Hoàn 09-06-2024 19:08:23
Cảm ơn chị Hạnh Dung, cảm ơn bạn đọc của báo Phụ nữ online đã chia sẻ với nỗi đau của gia đình chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng để vượt qua nỗi đau này.
Thanh Hòa 09-06-2024 04:41:45
Thương qua! Xin được nắm tay anh chị để chia sẻ!
Ngọc Thu 09-06-2024 04:40:29
Con bạn ở nơi xa chắc chắn là không muốn nhìn thấy bố mẹ đau khổ vật vã mãi đâu. Hãy vừng vàng lên anh chị nhé.
Thanh Hiền 09-06-2024 04:39:01
Xin được chia sẽ nỗi đau lá xanh rụng trước lá vàng. Nỗi đau này khó lành. Mong anh chị chấp nhận sống chung cùng với nó và mạnh mẽ hơn nó!
Thanh Hà 09-06-2024 04:37:27
Ít nhất anh chị còn có nhau và có một người con. Hãy tựa vào nhau để vượt qua
Ann Nguyen 07-06-2024 23:28:58
Anh chị còn một người con trai nhỏ nữa, đó là phước phần của anh chị rồi.
Hãy trân quý thứ mình đang có trong tay, anh chị chìm vào đau buồn thì em nhỏ sẽ bị nhấn chìm bởi nổi buồn của gia đình. Hậu quả sẽ lớn. Mong anh chị hãy vì đứa con nhỏ mà chọn cho con niềm vui thay vì chìm vào ám ảnh tang thương
Phước 07-06-2024 11:19:19
Không nỗi đau nào bằng nỗi đau mất con, mong anh chị hãy nén đau thương để cố gắng vượt qua.
Khánh Lê 07-06-2024 11:17:51
Xin chia buồn cùng gia đình anh chị.
Tôi rơi vào tình cảnh trái ngang, đem lòng thương người khách trọ nhỏ tuổi. Nỗi mặc cảm về tuổi tác khiến tôi vừa muốn bày tỏ vừa sợ.
Dựng lên một cuộc hôn nhân giả không phải là cách giải quyết mà chỉ là cách trì hoãn sự thật. Cái giá của sự trì hoãn đó thường rất đắt.
Ly hôn không phải lúc nào cũng là giải pháp tốt nhất nhưng sống mãi trong một cuộc hôn nhân đầy oán hận cũng không phải là con đường lành mạnh.
Khi yêu, vợ tôi hay nói "anh bên ngoài có ai cũng được, miễn về với em". Thế nhưng, cưới xong thì cô ấy ghen kinh hoàng.
Em và cô ấy không còn là vợ chồng. Mối liên kết duy nhất còn lại là con. Vậy nên mọi trao đổi chỉ nên xoay quanh các vấn đề của con.
Người yêu thương mình là người muốn mình tốt lên, vững vàng lên từng ngày; không phải là sự thao túng, khống chế...
Con dâu tôi cực kỳ cao tay, luôn đóng vai người tốt trong mọi mâu thuẫn giữa tôi và con trai.
Cháu không cần cố gắng trở thành một người hoàn hảo. Chỉ cần là một người tử tế, chân thành thì sẽ luôn có những người phù hợp với cháu.
Chị không có người chồng đúng nghĩa. Chị chỉ đang sống với một diễn viên đại tài suốt mấy chục năm qua. Anh ta đi lúc này là may mắn cho chị.
Vợ tôi có một tính cách rất khó chấp nhận. Cô ấy luôn đóng vai nạn nhân và nói điêu nói quá về chồng.
Phụ nữ khi làm mẹ thường rất khó dứt khoát trong những quyết định liên quan đến cha của con mình bởi sợ con tổn thương, mặc cảm.
Tình cảm bền lâu thường không đến từ việc ai chi nhiều tiền hơn mà từ cảm giác được trân trọng.
Tôi kết hôn lần thứ hai. Vợ chồng tôi yêu thương nhau nhưng cha mẹ chồng không mở lòng với đứa cháu 10 tuổi không cùng huyết thống.
Thử lòng rất dễ làm mất niềm tin. Em nghĩ em thử người khác nhưng thật ra là em đang tìm cách giải tỏa nỗi bất an của bản thân.
Giữ vợ không phải nhốt vợ ở nhà mà là trở nên thấu hiểu và vững chãi đến mức vợ gặp ai xuất chúng đến mấy cũng thấy không bằng chồng mình.
Em đang là sinh viên năm cuối, thú thật là mấy ngày nay em mất ăn mất ngủ vì chuyện quà cáp cho bạn gái.
Những cảm xúc đang bùng lên lúc này là do cuộc gặp gỡ đã khơi lại một vùng ký ức cũ. Nếu em giữ khoảng cách, chúng sẽ dần lắng xuống thôi.
Sau một lần đổ vỡ, cuộc hôn nhân thứ hai có thể bền vững hơn khi được xây dựng bằng sự chín chắn, tôn trọng và kiên nhẫn.