Hai nhóm ‘nói chuyện’ bằng mã tấu, 1 chết, 1 bị thương

22/08/2014 - 20:58

PNO - Có mâu thuẫn từ trước, Luynh đến quán nhậu Tỷ Muội tìm chủ quán nói chuyện. Trong lúc cãi vã, Luynh bị Thắng dùng mã tấu chém chết tại chỗ. Nhóm của Luynh cũng nhất loạt rút mã tấu chém Thắng trọng thương.

edf40wrjww2tblPage:Content

Ngày 22/8, Công an quận Thanh Khê cho biết đang phối hợp với phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP Đà Nẵng điều tra vụ hai băng nhóm thanh toán nhau trong quán nhậu khiến một người tử vong.

Theo đó, vào khoảng 21 giờ 30 phút ngày 21/8, Trần Cảnh Thắng (SN 1977, trú phường Xuân Hà, quận Thanh Khê) dẫn bạn gái đến quán nhậu Tỷ Muội (đường Nguyễn Tất Thành, phường Xuân Hà) nhậu cùng chủ quán là Nguyễn Hữu Phúc (SN 1975).

Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, Võ Đức Luynh (SN 1979, trú quận Thanh Khê) dẫn theo hơn 10 thanh niên đến đòi nói chuyện với chủ quán. Do có mâu thuẫn từ trước nên Phúc và nhóm của Luynh cãi vã to tiếng với nhau.

Lúc này, Thắng đang ngồi trong quán ra xe của mình lấy một cây mã tấu rồi chạy đến chém Luynh làm nạn nhân chết ngay tại chỗ. Nhóm của Luynh ngay lập tức lôi nhiều mã tấu chém lại vào người Thắng.

Cả nhóm sau đó đưa Luynh vào Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước đó. Thắng được bạn gái đưa vào Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Thanh Khê, PC45 - Công an TP Đà Nẵng phối hợp điều tra nguyên nhân vụ việc.

Đình Thức

 
TIN MỚI