PNO - Thời tiết khu vực Hà Nội ngớt mưa và hửng nắng, nhiều người ra đường tận hưởng thời tiết mát mẻ.
![]() |
Sáng nay (22/7), thời tiết khu vực Hà Nội có gió nhẹ và mưa nhỏ nên thời tiết rất mát mẻ và dễ chịu. |
![]() |
Mọi hoạt động ở Hà Nội vẫn diễn ra bình thường, mọi người có chuẩn bị thêm đồ đề phòng những cơn mưa bất chợt. |
![]() |
Trên một số tuyến phố Hồ Gươm, công nhân cây xanh đang đi thu dọn, cắt tỉa cành cây có nguy cơ gãy đổ. |
![]() |
Một số nơi lực lượng công an đã ra quân cảnh báo khu vực nguy hiểm cho du khách tránh. |
![]() |
Theo ghi nhận của phóng viên, các địa điểm check-in của Hà Nội vẫn có người tới chụp ảnh. |
![]() |
Người dân tranh thủ ra đường tận hưởng thời tiết mát mẻ trước khi bão về. |
![]() |
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, bão số 3 đã giảm còn cấp 9 khi áp sát bờ biển Hưng Yên – Ninh Bình. |
![]() |
Một số địa phương như Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh đã có mưa to, gió mạnh vào hôm qua nhưng sáng nay nhiều nơi lại có lúc ngớt mưa, trời hửng nắng. |
![]() |
Tại Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc, mưa đã giảm, xuất hiện ngắt quãng và lượng không lớn. |
![]() |
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia vẫn cảnh báo trong ngày và đêm nay, mưa vẫn sẽ còn xảy ra ở Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh nhưng theo kiểu mưa gián đoạn, từng đợt. |
Bảo Khang
Chia sẻ bài viết: |
Lũ quét tràn về trong mưa lớn cuốn trôi nhà cửa, tài sản và cầu dân sinh, khiến hàng trăm hộ dân ở xã vùng cao Nghệ An bị cô lập.
Một xã hội biết phòng ngừa không phải là nơi có nhiều camera phạt nguội, mà là nơi người ta ngại vi phạm vì sợ ánh nhìn của người xung quanh.
Sở Xây dựng TP Đà Nẵng yêu cầu các đơn vị liên quan tăng cường công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông đường thủy nội địa.
Ngôi nhà 5 tầng tại đường Giải Phóng (Hà Nội) bất ngờ bốc cháy dữ dội, cột khói cao hàng chục mét.
Dự báo trong chiều 22/7, bão số 3 tiếp tục di chuyển theo hướng Tây Nam và suy yếu dần thành áp thấp nhiệt đới rồi vùng áp thấp.
CLB Bóng đá Quảng Nam đã có thông báo về 2 phương án để tồn tại, phát triển câu lạc bộ sau khi tỉnh Quảng Nam nhập về TP Đà Nẵng.
Chiều 22/7, nhiểu người đi xe máy trên cầu Sài Gòn bị té, xay xát do mặt đường trơn trượt sau cơn mưa.
UBND phường An Hải (TP Đà Nẵng) đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với chủ hộ kinh doanh quầy bán hàng rong “chặt chém” các du khách Lào.
Sở Y tế Đà Nẵng vừa ra công văn khẩn chấn chỉnh hoạt động hành nghề của các cơ sở khám chữa bệnh.
Trong lúc đang tuần tra thì đá từ đỉnh núi bất ngờ văng xuống, may mắn là nhóm cán bộ xã kịp né tránh, thoát nạn.
Mặc dù đã có cảnh báo về nguy cơ mất an toàn, một số người dân vẫn vô tư đứng trên đê xem và chụp ảnh sóng dữ.
Sau khi xin gia đình đi sinh nhật bạn, nữ sinh Đình Nghi leo lên một chiếc xe ôm công nghệ rồi rời khỏi nhà và mất liên lạc.
Thủy đoàn 1 hỗ trợ đưa các thuyền viên tàu bị lật vào bờ an toàn tại Quảng Ninh.
Dự báo chiều 22/7, bão số 3 gây mưa lớn diện rộng, Quảng Ninh, Hải Phòng, Lào Cai... đã khẩn trương di dời hàng chục ngàn người ra khỏi vùng nguy hiểm.
Sáng 22/7, cầu treo Pa Thơm ở Điện Biên lật nghiêng, khiến xe bán tải chở theo 3 người rơi xuống sông, các nạn nhân đều may mắn thoát nạn.
N.T.T - 24 tuổi, ngụ TPHCM - người giật gần trăm tờ vé số của người đàn ông tàn tật ở phường Tăng Nhơn Phú bị cảnh sát bắt giữ.
Bộ Quốc phòng đã huy động 346.210 cán bộ, chiến sĩ cùng 8.200 phương tiện các loại để ứng phó với bão.