Giám đốc Bệnh viện Nhân dân Gia Định giữ chức Phó giám đốc Sở Y tế TPHCM

07/10/2021 - 16:28

PNO - Chiều 7/10, Phó chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức đã chủ trì lễ trao quyết định cán bộ về bổ nhiệm chức vụ Phó giám đốc Sở Y tế TP.

Phó chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức đã trao quyết định của UBND TPHCM về bổ nhiệm chức vụ Phó giám đốc Sở Y tế TP đối với ông Nguyễn Anh Dũng - Giám đốc Bệnh viện Nhân dân Gia Định. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Ông Nguyễn Anh Dũng sinh năm 1966; trình độ tiến sĩ, bác sĩ Ngoại khoa; Cao cấp lý luận chính trị.

Phó chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức chúc mừng ông Nguyễn Anh Dũng
Phó chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức chúc mừng ông Nguyễn Anh Dũng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Anh Dũng cho biết sẽ quyết tâm, nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ ở cương vị công tác mới. Ông cam kết, ở vị trí, hoàn cảnh nào cũng sẽ luôn khắc ghi bản thân là một thầy thuốc, dành hết sức lực, tâm trí cho công việc. Ông hứa sẽ nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần cho công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Phó chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức chúc mừng ông Nguyễn Anh Dũng được bổ nhiệm giữ chức Phó giám đốc Sở và chúc mừng Ban giám đốc Sở Y tế TPHCM có đầy đủ 5 thành viên.

Phó chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức bày tỏ tin tưởng, với cương vị mới, ông Nguyễn Anh Dũng sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác gắn với tập thể giúp ngành y tế TP tiếp tục phát triển.

Phó chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức đồng thời mong muốn ngành y tế TP không ngừng phát triển, tiếp tục là đầu tàu trong công tác chăm lo sức khỏe của người dân TP và các địa phương phía Nam; khẳng định vai trò và phát triển thành trung tâm dịch vụ y tế chất lượng, uy tín; nỗ lực để phát triển ngành du lịch y tế.

Phó chủ tịch UBND TP lưu ý, trước mắt, trong tình hình hiện nay, nhiệm vụ của ngành y tế rất nặng nề, nhất là trong công tác phòng chống dịch COVID-19 cần phát huy tốt các lực lượng của mình, phân công hợp lý, sáng suốt trong thực hiện nhiệm vụ để làm tốt công tác phòng chống dịch.

P.Vân

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI