Dược Hậu Giang tài trợ gel rửa tay và lắp đặt máy rửa tay kháng khuẩn tự động, hỗ trợ người dân phòng dịch

21/05/2021 - 16:00

PNO - Với tinh thần chung tay, đồng hành cùng cả nước trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, Công ty cổ phần Dược Hậu Giang (DHG) vừa trao tặng hơn 40.000 chai gel rửa tay kháng khuẩn Bioskin và hàng ngàn sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho gần 30 tỉnh, thành trong cả nước. Ước tính tổng giá trị các sản phẩm lên đến hơn 2 tỷ đồng.

Hơn 40.000 chai gel rửa tay kháng khuẩn Bioskin và hàng ngàn viên sủi tăng sức đề kháng Bocalex Multi và Oresol do DHG tài trợ đã được chuyển gần 30 tỉnh, thành trong cả nước. Nhiều máy rửa tay kháng khuẩn tự động của DHG cũng được lắp đặt tại các bệnh viện lớn tại Cần Thơ như Bệnh viện Nhi đồng, Bệnh viện Đa khoa Thành phố, Bệnh viện Đa khoa Trung ương… giúp hạn chế nguy cơ bùng phát dịch bệnh.

Dược Hậu Giang lắp đặt nhiều máy rửa tay kháng khuẩn tự động tại các bệnh viện lớn tại Cần Thơ
Dược Hậu Giang lắp đặt nhiều máy rửa tay kháng khuẩn tự động tại các bệnh viện lớn tại Cần Thơ

Đại diện DHG cho biết, đây là một phần trong nỗ lực của doanh nghiệp nhằm hỗ trợ công tác phòng dịch cũng như nâng cao ý thức của người dân địa phương. Với ưu điểm tự động, các máy rửa tay kháng khuẩn giúp hạn chế tình trạng lây nhiễm chéo vi khuẩn, vi rút do người sử dụng không phải tiếp xúc trực tiếp với thiết bị. Còn gel rửa tay kháng khuẩn Bioskin đã được Viện kiểm nghiệm thuốc TPHCM chứng nhận có khả năng bảo vệ khỏi 99,9% vi khuẩn và nấm gây bệnh nhờ sự kết hợp độc đáo giữa nano bạc và tinh dầu thiên nhiên. Bên cạnh đó, viên sủi tăng sức đề kháng Bocalex Multi và Oresol cung cấp nhiều loại vitamin thiết yếu và bù nước, điện giải giúp người dùng tăng cường sức đề kháng, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh.

DHG tiếp tục đồng hành cùng Trung tâm kiểm soát bệnh tật và Sở Giáo dục và Đào tạo Cần Thơ bằng cách trao tặng hàng ngàn sản phẩm phòng dịch. Trong đó, đơn vị dành sự quan tâm đặc biệt đến các học sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022 sắp đến. Cụ thể, doanh nghiệp sẽ lắp đặt 7 máy rửa tay kháng khuẩn tự động tại 7 điểm thi tuyển sinh lớp 10 và 2.500 chai gel rửa tay Bioskin cho Sở Giáo dục và 27 điểm thi trên địa bàn khi kỳ thi diễn ra.

Đại diện Dược Hậu Giang trao tặng Bocalex Multi và Bioskin cho các tuyến đầu chống dịch. Ảnh: DHG
Đại diện Dược Hậu Giang trao tặng Bocalex Multi và Bioskin cho các tuyến đầu chống dịch. Ảnh: DHG

Trước đó, khoảng 2.400 chai gel rửa tay kháng khuẩn Bioskin khác cũng đã được chuyển đến Ban phòng chống dịch COVID-19 tại Đà Nẵng. Đây là một trong những ổ dịch lớn của cả nước trong đợt bùng phát dịch bệnh lần thứ 4 tại Việt Nam. Tính đến sáng ngày 19/5, địa phương này đã phát hiện 144 ca nhiễm COVID-19 kể từ ngày 27/4.

Cùng với việc hỗ trợ cộng đồng phòng dịch, DHG cũng tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch và nghiêm túc thực hiện khẩu hiệu 5K của Chính phủ nhằm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho toàn bộ cán bộ, công nhân viên của công ty. Doanh nghiệp đã cho dừng các chuyến công tác, tiếp khách cũng như các đợt huấn luyện dã ngoại tại công ty và nhà máy. Đồng thời, triển khai ký cam kết “chung tay quyết tâm phòng chống Corona” và phát hành sổ tay phòng, chống dịch COVID-19 online đến toàn bộ người lao động.

Riêng với các nhân viên khối thị trường – những người trực tiếp mang các sản phẩm của DHG đến tận tay người tiêu dùng, công ty đã liên tục trao đổi phương án bán hàng và trang bị các công cụ bảo hộ như trang phục, kính, găng tay, khẩu trang, gel rửa tay Bioskin, Bocalex…

“Trong hoàn cảnh khó khăn, các chiến binh của DHG vẫn tự tin tiến lên, hơn lúc nào hết đây là lúc người dân cần được cung cấp đầy đủ những sản phẩm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe. Là doanh nghiệp dược dẫn đầu, việc mang từng viên thuốc đến tay người tiêu dùng không còn là kinh doanh mà nó đã trở thành sứ mạng lớn lao của DHG”, đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Mai Linh

Nguồn: DHG

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI