PNO - Em thật lòng không còn vương vấn gì chuyện quá khứ, nhưng trong cách anh xử sự với em, em cảm thấy có gì đó làm em rất khó chịu
| Chia sẻ bài viết: |
Hạnh Nhi 03-11-2021 16:56:48
Tôi đồng tình với cô gái này nha, mỗi người phải có một khoảng trời riêng, một bí mật riêng của mình chứ, miễn tình cảm dành cho nhau vẫn luôn trọn vẹn là được
Văn Trường 02-11-2021 17:13:18
Trời không chịu đất thì đất cũng phải chịu trời đi bạn ơi
Bình An 02-11-2021 16:34:23
Không biết ngoài cái áo ra bạn còn giữ kỷ vật nào khác của người yêu cũ không? Nếu còn tiếp tục yêu anh chàng này thì chắc bạn phải tiêu hủy hết mọi kỷ vật cho êm chuyện
Uyên 02-11-2021 12:44:51
Cô gái này cũng kỳ, đã thỏa thuận với nhau là sẽ xóa hết mọi liên hệ cũ mà có cái áo cũng giữ làm gì, lại còn mặc đi chơi với người yêu, hỏi sao người ta không điên lên :)
Khoa Phạm 02-11-2021 12:33:24
May mà mới yêu nhau đã thế, không biết sau này cưới nhau về ảnh quản thúc vợ đến đâu nữa
Hoàng Hôn 02-11-2021 11:00:51
Anh chàng này cố chấp thế nhỉ? Cái áo có nói lên được tình cảm của người bạn gái đâu mà. Chưa gì đã đùng đùng đòi chia tay
Hòa Nguyễn 02-11-2021 09:44:14
Thời đại nào rồi, sống chết còn chưa biết ra sao mà còn có thể cãi nhau chỉ vì chiếc áo.
Minh Trí 02-11-2021 09:32:22
Đáng ra bạn chịu nhường một chút lúc đó thì êm rôi. Giờ xin lỗi cũng khó, mà quên cũng không được.
Mai Hạ 02-11-2021 09:31:05
Anh người yêu này quá ích kỷ. Thôi luôn đi bạn, không thì chiều anh ta còn mệt.
Hạnh Huỳnh 01-11-2021 22:54:18
Tôi và người yêu cũng từng cãi nhau và chia tay vì một chuyện vặt vãnh giống như vậy. Sau này tôi và anh buồn mãi về điều đó. Anh nói anh không hiểu sao lúc đó máu nóng anh bốc lên, dù anh biết tôi yêu anh. Còn tôi không biết tôi cứ cố giữ cái kỷ vật đó làm gì, nó có ý nghĩa gì với tôi đâu. Nói chung là cả hai cùng cố chấp.
Một bà mẹ hiểu chuyện sẽ biết đâu là sự lựa chọn tốt nhất cho con trai mình.
Mỗi lần bà mang gà lên, căn hộ nhỏ vốn ngăn nắp bỗng biến thành cái chuồng gà bất đắc dĩ.
Đừng tin lời xin lỗi hay hứa hẹn ngay lúc này. Người thật sự muốn sửa sẽ tự giác thay đổi, chịu bất tiện, chịu bị giám sát tạm thời.
Đừng bao giờ hối hận vì mình đã sống tử tế. Sự tử tế của chị là vốn liếng quý giá nhất để con cái nhìn vào và tôn trọng mẹ.
Tết với em là ác mộng khi mẹ chồng cuồng dọn dẹp. Đồ đạc từ nhà kho đến phòng khách bà cứ khiêng ra rửa rồi trả về chỗ cũ...
Giữ kín chuyện con riêng tức là em đang đùa với lửa và quan trọng hơn, em đang vô tình làm tổn thương con mình.
Không có giải pháp nào tuyệt đối vẹn cả nhiều đàng như anh mong muốn nhưng là người một nhà thì sẽ thông cảm cho nhau.
Anh trách tôi tính toán với chồng, tiền lương đưa hết cho vợ mà khi cần cứ phải như đi xin nhưng không biết tiền anh lấy hơn cả lương đưa vợ.
Khi cảm nhận được sự an toàn và tin cậy từ mẹ, con sẽ tự nhiên mở lòng, chị cũng dễ hiểu con hơn và có thể định hướng khi cần.
Sống thật không đồng nghĩa nói năng không kiểm soát, cáu gắt hay quát tháo. Cảm xúc là thật nhưng cách thể hiện cảm xúc luôn là một sự lựa chọn.
Lúc yêu, em là "nữ hoàng" của chồng. Em hắt hơi là anh cuống cuồng mua thuốc, cháo... Vậy mà mọi chuyện thay đổi từ khi "kẻ thứ ba" xuất hiện.
Chị cần điều chỉnh cách dạy con nếu không muốn nỗi sợ ấy theo con lâu dài và trở thành một dấu ấn xấu trong quan hệ mẹ con.
Đừng vội biến một nữ đồng nghiệp vô tội thành kẻ thù chỉ vì hoàn cảnh của cô ấy.
Ai cũng bảo tôi sướng mà không biết hưởng. Thật ra, sự quan tâm quá mức ấy đang rút cạn sự tự do và thoải mái trong tôi mỗi ngày.
Anh hãy lắng nghe thật kỹ nhu cầu sâu xa của chính mình. Anh cần sự chăm sóc vật chất, sự gắn bó tình cảm hay sự bình an nội tâm?
Em có từng tìm hiểu lý do chồng em làm vậy? Mức lãi suất kia là do chồng em tự đặt ra hay nhà chồng đòi hỏi?
Tôi vốn không phải là mẹ chồng khắt khe, cũng từng làm dâu nên hiểu cảnh mới về nhà chồng. Thế nhưng, tôi quá chán ngán về con dâu út.
Cha mẹ có thể vụng về trong cách yêu nhưng tình thương dành cho con vẫn luôn ở đó, chỉ chờ đôi bên tìm được cách chạm vào nhau.