Du xuân, mua quần áo "có 1 không 2" của nghệ sĩ với giá từ 50.000 đồng

08/01/2023 - 19:13

PNO - Quần áo của nhiều nghệ sĩ được bày bán tại Nhà văn hóa Thanh Niên (quận 1, TPHCM) để gây quỹ ủng hộ bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Ung bướu.

 

Hàng trăm bộ quần áo của nghệ sĩ được bày bán trong không gian nhỏ thuộc Nhà văn hoá Thanh Niên (quận 1, TPHCM) từ sáng 8/1.
Hàng trăm bộ quần áo của nghệ sĩ được bày bán trong không gian nhỏ thuộc Nhà văn hóa Thanh Niên (quận 1, TPHCM) từ sáng 8/1. Quần áo này được nhiều nghệ sĩ, ca sĩ như NSƯT Trịnh Kim Chi, Kyo York, MC Quỳnh Hoa... đóng góp. 
Trang phục rất đa dạng, gồm áo dài, đầm, váy và trang phục mặc thường ngày. Mỗi bộ có giá bán từ 50.000 đồng trở lên.
Trang phục rất đa dạng, gồm áo dài, đầm, váy và trang phục mặc thường ngày. Mỗi bộ có giá bán từ 50.000 đồng trở lên.
Gian hàng áo dài nhận được nhiều sự quan tâm vì nếu có được lựa chọn ưng ý, khách có thể mặc ngay để chụp ảnh trong không gian Tết Việt được bày trí tại đây, đã mở cửa từ chiều 5/1.
Gian hàng áo dài nhận được nhiều sự quan tâm, vì nếu có được lựa chọn ưng ý, khách có thể mặc ngay để chụp ảnh trong không gian Tết Việt được bày trí tại đây. Giá của áo dài khoảng 200.000 đồng, 250.000 đồng/bộ, với màu sắc, kiểu dáng, họa tiết đa dạng. 
Mỗi bộ trang phục được giới thiệu là 'độc nhất vô nhị' vì được các nghệ sĩ đặt may, thiết kế riêng.
Mỗi bộ trang phục được giới thiệu là "độc nhất vô nhị", vì được các nghệ sĩ đặt may, thiết kế riêng.
Các trang phục mặc thường ngày được chất thành đống riêng, để khách dễ lựa chọn. Giá của chúng chỉ khoảng 50.000 đồng/món. Hầu hết đều còn sử dụng tốt.
Các trang phục mặc thường ngày được phân riêng, để khách dễ lựa chọn. Giá của chúng chỉ khoảng 50.000 đồng/món. Hầu hết đều còn sử dụng tốt.
NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết chị góp khoảng 100 trang phục, gồm của chị và ông xã. Nữ nghệ sĩ mong sự chung tay này có thể giúp đỡ các bệnh nhi ung thư
NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết chị góp khoảng 100 trang phục, gồm của chị và ông xã. Nữ nghệ sĩ mong sự chung tay này có thể giúp đỡ các bệnh nhi ung thư đón tết. 
Gian hàng này được mở từ ngày 8 đến 11/1. Tổng số tiền thu được BTC sẽ mua quà tặng, hộ trợ cho 700 bệnh nhi ung thư. Buổi lễ trao tặng sẽ diễn ra vào chiều tối 11/1, tại Nhà văn hoá Thanh Niên. Với những bé có sức khoẻ yếu, BTC sẽ đến tận nơi thăm và trao quà.
Gian hàng này được mở từ ngày 8 đến 11/1. Tổng số tiền thu được BTC sẽ mua quà tặng, hỗ trợ cho 50 bệnh nhi ung thư. Buổi lễ trao tặng sẽ diễn ra vào chiều tối 11/1, tại Nhà văn hóa Thanh Niên. Với những bé có sức khoẻ yếu, BTC sẽ đến tận nơi thăm và trao quà. MC Quỳnh Hoa - đại diện Ban tổ chức cho biết bên cạnh việc bán quần áo, còn vận động thêm Mạnh Thường Quân đóng góp, với mục tiêu có được hơn 100 triệu đồng.
Một khách đang được tư vấn để mua hàng.  
Một khách đang được tư vấn để mua hàng. Vào buổi sáng, đạo diễn Ngọc Hùng, MC Quỳnh Hoa tham gia livestream, giới thiệu sản phẩm. Chiều 8/1, diễn viên Bá Thắng có mặt để tham gia vào công việc này. 
Chiếc áo vest được bán với giá chỉ 100 ngàn đồng. Trong khi để mua được một chiếc vest ngoài cửa hàng có thể mất hơn 500 ngàn.
Chiếc áo vest được bán với giá chỉ 100.000 đồng. Trong khi để mua được một chiếc vest ngoài cửa hàng có thể mất hơn 500.000.
Lượng quần áo liên tục được đổ ra khu vực bán để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách du xuân tại đây.
Lượng quần áo liên tục được đổ ra khu vực bán để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách du xuân tại đây.
Nhiều đầm váy cầu kỳ được bán với giá chỉ 150.000, 200.000 đồng/món.
Nhiều đầm váy cầu kỳ được bán với giá chỉ 150.000, 200.000 đồng/món.
Bên cạnh quần áo, nhiều phụ kiện được bán với giá từ 300.000 - 500.000 đồng.
Bên cạnh quần áo, nhiều phụ kiện cũng được bán với giá từ 300.000 - 500.000 đồng.

Thành Lâm

 

news_is_not_ads=

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEsaovi /strCate=sao

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEhautruongvi /strCate=hautruong
TIN MỚI

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEgiaitrivi /strCate=giaitri