Đột kích câu lạc bộ Aces Poker, phát hiện hơn 60 người đang chơi bài

08/03/2023 - 17:32

PNO - Hàng chục cảnh sát đã ập vào bắt quả tang câu lạc bộ Aces Poker, phường Thảo Điền thi đấu không phép, có dấu hiệu đánh bạc tại đây.

Ngày 8/3, thông tin từ Công an thành phố Thủ Đức, TPHCM đã phối hợp với các đơn vị chức năng, Công an phường Thảo Điền kiểm tra, phát hiện dấu hiệu đánh bạc tại câu lạc bộ Aces Poker trên đường Quốc Hương.

Theo đó, khoảng 15g ngày 7/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM, Công an TP Thủ Đức, Công an phường Thảo Điền đã ập vào kiểm tra tại cơ sở trên.

Công an kiểm tra CLB không phép.

Công an kiểm tra câu lạc bộ không phép.

Thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện 13 bàn chơi bài Poker đang hoạt động, có 61 người chơi, 13 nhân viên (chia bài, phục vụ ăn uống…), 4 cổ đông, 2 thu ngân…

Số tiền cơ quan chức năng thu giữ hơn 40 triệu đồng (chưa thống kê tiền chip).

Tổ công tác đã lập biên bản với cơ sở các lỗi như tổ chức giải thi đấu thể thao không đúng thẩm quyền, không thể hiện đầy đủ trên biển hiệu như tên cơ quan chủ quản trực tiếp, tên cơ sở sản xuất kinh doanh theo giấy chứng nhận, không thông báo về nội dung, thời gian, địa điểm quảng cáo, số lượng bảng quảng cáo…

Trụ sở CLB

Trụ sở câu lạc bộ thể thao Aces Poker

Theo lãnh đạo UBND phường Thảo Điền, cơ sở này đã hai lần gửi hồ sơ lên UBND phường xin công nhận câu lạc bộ thể thao Aces Poker.

Tuy nhiên, UBND phường đã trả hồ sơ và chờ cho đến khi có văn bản chỉ đạo, hướng dẫn mới của các cơ quan có thẩm quyền và yêu cầu cơ sở này không được tổ chức các hoạt động khi chưa đủ điều kiện.

Mặc dù không được công nhận, chủ cơ sở vẫn đăng tuyển nhân viên và thông báo trên mạng xã hội tổ chức thi đấu lúc 11g ngày 7/3. Địa phương đã mời chủ cơ sở lên làm việc, yêu cầu chấm dứt hành vi trên và cam kết chấp hành. Tuy nhiên, cơ sở vẫn hoạt động thi đấu chơi bài Poker không phép.

UBND phường xác định đây là hành vi cố tình vi phạm pháp luật nên đã phối hợp cùng đoàn liên ngành kiểm tra vào ngày 7/3 vừa qua.

Khánh Kim

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI