Đồng Nai: Bắt khẩn cấp chủ quán karaoke Luxury Hồng Phúc

06/10/2022 - 10:17

PNO - Ngày 6/10, Công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) đã thi hành lệnh tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Hà Lê Hồng Phúc (40 tuổi), chủ quán karaoke Luxury Hồng Phúc, xã Bắc Sơn.

Phúc bị bắt giữ để điều tra về hành vi chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy. 

Cơ quan điều tra cũng đang tạm giữ hình sự 6 đối tượng khác là: Nguyễn Đăng Tiến Lộc (20 tuổi), Phạm Thị My (25 tuổi), Lê Văn Hải (20 tuổi), Trần Thanh Danh (20 tuổi), Trà Ngọc Bi (18 tuổi), Đinh Thanh Tùng (18 tuổi) để điều tra về hành vi mua bán, tổ chức, chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy.

Lực lượng chức năng kiểm tra, phát hiện bên trong quán karaoke Luxury Hồng Phúc ở Đồng Nai đang có 17 người dương tính với ma túy
Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện bên trong quán karaoke Luxury Hồng Phúc có 17 người dương tính với ma túy

Trước đó, ngày 2/10, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an huyện Trảng Bom bất ngờ kiểm tra quán karaoke Luxury Hồng Phúc (ấp An Chu, xã Bắc Sơn), phát hiện 17 người dương tính với chất ma túy, trong đó có 2 quản lý và 6 nhân viên của quán.

Làm việc với lực lượng chức năng, chủ quán khai nhận, khi khách đến quán hát nếu có nhu cầu phục vụ “bay lắc” và ma túy để sử dụng thì sẽ được đáp ứng ngay. Nhân viên quán sẽ liên hệ với các đối tượng bên ngoài, yêu cầu mang ma túy vào quán bán cho khách sử dụng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Trảng Bom đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Minh Quân

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI