Đối tượng chém đứt lìa bàn tay cựu giáo viên ở Bình Dương ra đầu thú

30/08/2021 - 17:04

PNO - Sau khi công an phát thông báo truy tìm, sáng ngày 30/8 đối tượng chém đứt bàn tay của cựu giáo viên ở Bình Dương đã đến công an đầu thú.

Chiều ngày 30/8, Công an tỉnh Bình Dương thông tin đối tượng Trần Hoàng Huynh (27 tuổi, quê Cà Mau), kẻ trực tiếp chém đứt lìa bàn tay của một cựu giáo viên xảy ra trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một vào trưa ngày 29/8, đã đã đến công an đầu thú.

Theo điều tra ban đầu, trưa cùng ngày, Hưng và Huynh điều khiển 2 xe khách loại 50 chỗ ngồi chở các F0 từ Trường tiểu học Thuận Giao (phường Thuận Giao, TP. Thuận An) đến Trường Cao đẳng Y tế Bình Dương (phường Phú Hoà, TP. Thủ Dầu Một) để thực hiện cách ly. 

Trong lúc đợi bệnh nhân xuống xe, giữa ông Kim và tài xế Hưng xảy ra mâu thuẫn nên ông Kim ném đá vào xe ô tô của Hưng. Bực tức, Huynh lên xe ô tô lấy hung khí rồi lao đến chỗ ông Kim chém đứt lìa bàn tay phải của ông Kim. Chém xong, Hưng lái một trong 2 ô tô chở Huynh rời khỏi hiện trường. Sau đó, Hưng quay lại lấy chiếc ô tô còn lại thì bị công an bắt giữ.

Huynh khai nhận hành vi chém ông Kim là do mâu thuẫn và không có quên biết
Huynh khai nhận hành vi chém ông Kim là do mâu thuẫn và không có quen biết. Ảnh C.A

Phát hiện sự việc, những người gần đó đã hỗ trợ gọi xe cấp cứu đưa nạn nhân đến bệnh viện, đồng thời ướp đá bàn tay của nạn nhân.

Khi nạn nhân được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương thì nơi này đề nghị đưa nạn nhân đến bệnh viện tuyến trên ở TPHCM. Kết quả điều tra ban đầu, giữa Huynh và Hưng cùng bị hại không có quen biết hay mâu thuẫn trước đó. 

Hiện trường nơi Huynh ra tay chém đứt lìa bàn tay phải của ông Kim
Hiện trường nơi Huynh ra tay chém đứt lìa bàn tay phải của ông Kim

Được biết, Huynh là tài xế tình nguyện tham gia vận chuyển các bệnh nhân mắc COVID-19 đi cách ly, còn ông Kim từng là giáo viên nhưng đã nghỉ và có biểu hiện thần kinh không bình thường. 

Phạm Diện

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI