Nghiện game, hai thanh niên bắt cóc bé hàng xóm nhốt ở ngôi nhà hoang

29/08/2021 - 21:11

PNO - Lực lượng Công an đã tìm thấy cháu T.D.A.Đ. tại một ngôi nhà hoang trong tình trạng cổ có nhiều băng dính, tay có nhiều vết bầm tím.

 

2 đối tượng Lê Văn Chiến (Trái) và Lê Văn Quyết
2 đối tượng Lê Văn Chiến và Lê Văn Quyết

Ngày 29/8, công an huyện Hậu Lộc (tỉnh Thanh Hoá) cho biết, đơn vị đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc một trẻ em trên địa bàn bị 2 đối tượng cướp tài sản.

Trước đó, khoảng 20g30 ngày 28/8, Công an huyện Hậu Lộc nhận được tin báo của gia đình anh T.D.T. ở thị trấn Hậu Lộc về việc con trai anh là cháu T.D.A.Đ., sinh năm 2013 đi chơi với bạn bè từ chiều không về nhà, gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy.

Ngay sau khi nhận được tin báo của gia đình anh T.D.T., Công an huyện Hậu Lộc đã huy động lực lượng, phối hợp với gia đình và chính quyền địa phương, tổ chức tìm kiếm cháu bé. Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, lực lượng Công an đã tìm thấy cháu T.D.A.Đ. tại một ngôi nhà hoang ở tiểu khu Trung Thắng, thị trấn Hậu Lộc, trong tình trạng cổ có nhiều băng dính cùng với một chiếc khăn, tay có nhiều vết bầm tím và chân vẫn còn bị băng dính bó xung quanh.

Công an huyện Hậu Lộc đã nhanh chóng đưa cháu T.D.A.Đ. về trụ sở để lấy lời khai.

Tại đây, cháu T.D.A.Đ. cho biết đã bị 2 anh em: Lê Văn Chiến, sinh năm 2002 và Lê Văn Quyết sinh năm 2004 (là hàng xóm) rủ đến ngôi nhà hoang ở tiểu khu Trung Thắng, thị trấn Hậu Lộc chơi và đe dọa, đánh rồi cướp đi một dây chuyền bạc.

Sau đó, 2 đối tượng đã dùng băng dính và khăn bịt mồm, trói chân tay cháu và bỏ cháu lại ngôi nhà hoang này.

Từ lời khai của nạn nhân, lực lượng công an đã nhanh chóng điều tra, xác minh và truy bắt 2 đối tượng nói trên.

Đến khoảng 23g cùng ngày, lực lượng Công an đã bắt giữ được Lê Văn Chiến và Lê Văn Quyết khi đang lẩn trốn.

Tại cơ quan Công an, 2 đối tượng trên khai nhận do nghiện game trên internet nên đã rủ nhau đi cướp dây chuyền trên cổ cháu T.D.A.Đ. bán lấy tiền mua thẻ cào chơi game.

N.Duy

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI