Đã tìm thấy thi thể nữ sinh nghi nhảy xuống sông tự tử

01/06/2021 - 09:27

PNO - Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nữ sinh nghi nhảy cầu tự tử, cách vị trí xảy ra sự việc khoảng 500m.

Sáng 1/6, một lãnh đạo UBND xã Đắk Nang, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nữ sinh nghi nhảy xuống sông tự tử.

Nạn nhân là G.T.T.V - sinh năm 2004, trú tại thôn Phú Thịnh, xã Đắk Nang, huyện Krông Nô, học sinh lớp 11 của một trường THPT trên địa bàn huyện Krông Nô.

Theo vị lãnh đạo xã Đắk Nang, thời điểm xảy ra sự việc, mực nước sông khá sâu và trời tối nên công tác tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn. Do đó, chính quyền xã Đắk Nang và xã Đức Xuyên, huyện Krông Nô đã huy động hơn 50 cán bộ, phối hợp với các ngành chức năng tổ chức tìm kiếm, trục vớt nạn nhân. Đến khoảng 1g sáng 1/6, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân cách vị trí nhảy xuống sông khoảng 500m.

Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã trục vớt được thi thể nữ sinh lớp 11
Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã trục vớt được thi thể nữ sinh lớp 11

“Gia đình nữ sinh này có hoàn cảnh rất khó khăn nên sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương đã tổ chức tuyên truyền, vận động các mạnh thường quân, người dân đóng góp, hỗ trợ gia đình lo mai táng cho nạn nhân” – lãnh đạo UBND xã Đắk Nang cho hay.

Như đã đưa tin, khoảng 18g cùng ngày, chính quyền địa phương xã Đắk Nang nhận được tin báo có một nữ sinh nhảy xuống sông Krông Nô, đoạn cầu treo Đức Xuyên, huyện Krông Nô và xã Ea Rbin, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk - tự tử.

Ngay sau đó, chính quyền địa phương đã phối hợp cùng với lực lượng chức năng các xã Đức Xuyên, Ea R'Bin và lực lượng cứu hộ, cứu nạn huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông để tổ chức tìm kiếm.

Theo lãnh đạo UBND xã Đắk Nang, vào chiều 31/5, em G.T.T.V có xin đi chơi nhưng mẹ không đồng ý. Sau đó, nữ sinh này mượn xe máy của mẹ để đi công việc thì xảy ra sự việc trên. Vị trí mà em V. nhảy xuống sông cách nhà khoảng 3km.

Văn Nguyên

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI