Công an thông báo truy tìm bà nội của hai cháu bé tử vong dưới hồ nước

14/12/2021 - 22:21

PNO - Sau nhiều ngày tìm kiếm nhưng không thấy, cơ quan công an đã phát đi thông báo truy tìm bà nội của hai cháu bé tử vong dưới hồ nước.

Liên quan đến vụ hai cháu bé tử vong bất thường dưới hồ nước, tối 14/12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông đã phát đi thông báo truy tìm bà Vừ Thị Sáng (sinh năm 1964, trú tại xã Đắk Nang, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông).

Ảnh bà V.T.S
Ảnh bà Vừ Thị Sáng

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, vào ngày 10/12, anh T.S.S (sinh năm 2000) và anh T.S.T (sinh năm 1995, anh trai của anh S., cùng trú tại xã Đắk Nang) gửi con là các cháu T.T.P.D (3 tuổi) và T.T.D (3 tháng tuổi) cho bà Sáng (bà nội của 2 cháu bé) trông coi để đi làm.

Đến chiều cùng ngày, sau khi đi làm về và không thấy bà Sáng cùng 2 cháu nhỏ đâu nên người thân cùng nhiều người dân địa phương tổ chức đi tìm.

Khoảng 12g30 ngày 11/12, một người dân đã phát hiện thi thể 2 cháu bé nói trên dưới hồ nước thuộc thôn Phú Thịnh (xã Đắk Nang, huyện Krông Nô) nên trình báo chính quyền địa phương.

Ngay sau đó, gia đình và chính quyền địa phương tiếp tục tìm kiếm bà nội của 2 cháu nhỏ nhưng hiện nay vẫn chưa tìm thấy.

Chính vì vậy, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông thông báo đến Công an các huyện, thành phố, đề nghị Công an các huyện, thành phố thông báo đến Công an các xã, phường, thị trấn, xác minh truy tìm bà Sáng.

Văn Nguyên

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI