PNO - Nếu anh ta tìm thấy niềm vui, sự thỏa mãn cho bản thân trong việc lao xuống đó, thì hãy để cho anh ta tự mình tìm đường leo lên.
| Chia sẻ bài viết: |
Lyly 09-10-2024 15:44:31
Bán nhà cho hắn có tiền chơi tiếp à?
Mèo 09-10-2024 15:42:45
Người đã mê cờ bạc rồi rất khó bỏ, toàn là thề thốt, hứa hẹn cho qua truông, rồi đâu lại vào đấy.
Quỳnh Thanh 09-10-2024 15:37:00
“Khi người mù thấy được ánh sáng, thứ đầu tiên họ vứt bỏ là gậy chỉ đường”, tôi thiết nghĩ sau lần bán nhà trước, bạn đã phải nhận ra được điều gì rồi
Đỗ Khoa 09-10-2024 15:09:18
Tôi thấy thương con chị khi có một người mẹ nhu nhược và một người cha không biết hối cải như vậy
Thục Quyên 09-10-2024 15:07:53
Luận điệu của mấy người cờ bạc là chỉ mong được người khác trả nợ giùm, xong sẽ lại tiếp tục chơi cờ bạc để trả nợ, không bao giờ dừng lại.
Quỳnh Trang 09-10-2024 09:04:56
Sau cái nhà này chị còn cái gì để bán không?
Mỹ Nga 09-10-2024 09:03:05
Hết khôn dồn tới dại. Dại bán nhà một lần chưa rút kinh nghiệm sao chị?
Trương Mỹ Hương 09-10-2024 08:30:01
Lời khuyên duy nhất cho bạn là hãy để mặc chồng bạn tự chịu trách nhiệm cho thú vui của anh ta. Bạn đã hy sinh một lần là quá đủ. Hãy nghĩ đến tương lai của mấy mẹ con và quan trọng hơn là khi anh ta được bạn lo trả nợ như vậy thì anh ta sẽ không bao giờ dừng lại. Làm ơn đừng đẩy các cháu ra ngoài đường vì một người chồng, người cha vô trách nhiệm như vậy.
Giang 08-10-2024 11:13:28
Chị nên làm đơn ly hôn đơn phương đi, nếu đây là tài sản trong thời kỳ hôn nhân thì bán và chia đôi, ít nhất cũng còn giữ được 50%...chớ sĩ diện hão, thì chết chùm, đến tư cách chồng, cha, không có, thì chị lo gì cái nhà nữa?
Rất khó để chữa lành hôn nhân nếu người gây tổn thương chỉ đổ lỗi cho bạn đời mà không nhìn lại chính mình.
Tôi đang đối mặt với một áp lực lớn từ chuyện phòng ngủ mà không biết phải giải quyết thế nào.
Được làm việc mình thích, được giao tiếp xã hội, lại có thêm thu nhập, người già sẽ cảm thấy mình có ích, có giá trị, nhờ vậy sống vui, sống khỏe.
Một người đàn ông thật lòng yêu em sẽ không nỡ để em khóc hay lặng lẽ chờ đợi một mình nơi xa lạ.
Chồng em có tật lấy điện thoại của vợ để chơi game rồi vào Zalo, Facebook của vợ để xem tin nhắn, cuộc gọi khiến em rất khó chịu.
Em không cần dằn vặt "tại mình thử nên mọi chuyện mới ra thế này". Phép thử chỉ làm tiến trình lộ diện của sự thật diễn ra nhanh hơn.
Đàn ông bản lĩnh không phải là người im lặng rút lui mà cần biết nói lời từ biệt chân thành, dám đối diện với quyết định, sự lựa chọn của mình.
Tôi cứ ngỡ bước ra khỏi cuộc hôn nhân ngột ngạt thì sẽ được tự do, thoải mái nhưng thực tế lại trái ngược.
Hãy đặt thẳng vấn đề ra ở riêng. Đó là giải pháp triệt để và văn minh nhất cho những ca lệch pha quá nặng về lối sống như thế này.
Vì luôn đặt nhu cầu của con cháu lên trên hết nên mỗi lần nghĩ cho bản thân, cô lại có cảm giác áy náy như mình là người có lỗi.
Xưa giờ, mọi người hay nói phụ nữ nghiện mua sắm nhưng tôi lại khổ sở vì chồng mới là chiến thần shopping, chốt đơn.
Các con anh cũng sẽ sống trong sự hoang mang khi chứng kiến cha mình cúi đầu, từ bỏ lòng tự trọng.
Hãy hít một hơi thật sâu và tự nhủ ngày mai sẽ tính. Em chưa sinh con, đừng bắt bản thân phải diễn tập trước nỗi đau của sự quá tải.
Như ý nguyện, sau khi ly hôn chắc chắn tôi sẽ được nuôi cả hai đứa con mà sao tim cứ đau thắt lại.
Sự kiên nhẫn của anh là minh chứng lớn nhất cho tình yêu. Hãy để cô ấy thấy rằng: "Dù em có đẩy anh ra, anh vẫn vững chãi chờ đợi em".
Em sợ cái nếp coi thường chồng sẽ lặp lại từ mẹ sang con bởi chị vợ em cũng đối xử với chồng theo kiểu tương tự.
Vừa tìm được người đàn ông hiền lành sau một lần đổ vỡ nhưng tôi khựng lại vì anh nghèo, học vấn thấp. Con tim hay lý trí mới đúng lúc này?
Trái tim không thể quên nếu mắt vẫn nhìn thấy mỗi ngày.