CLEAR mang lại đôi mắt sáng chỉ trong 20 giây

27/12/2022 - 08:12

PNO - CLEAR là công nghệ hoàn toàn mới cho hiệu chỉnh khúc xạ tiên tiến. Chỉ 20 giây điều trị laser trên một mắt, không tạo vạt giác mạc, đường mổ siêu nhỏ chỉ 2mm, CLEAR được xem là phương pháp điều trị tật khúc xạ tối ưu cho người bị cận thị - loạn thị hiện nay.

Qua khảo sát, người bị cận thị, loạn thị chia sẻ rằng họ luôn cảm thấy tự ti về cặp kính xấu xí dày cộp ở trên mặt mình. Kính cận khiến người dùng cảm thấy vướng víu và bất tiện vô cùng. Đi trời mưa, đi buổi tối hay chơi thể thao đều vô cùng khó khăn. Không những vậy, đeo kính cũng khiến vẻ bề ngoài trông già đi, đôi mắt ngày càng dại và mất đi nét trẻ trung, tươi tắn. Đối với nhiều người mắc tật khúc xạ, việc không đeo kính có thể giúp hoạt động hằng ngày của họ trở nên dễ dàng hơn và vẻ bề ngoài cũng được cải thiện đáng kể.

Người mắc cận thị, loạn thị gặp nhiều bất tiện khi sử dụng kính - Ảnh: Việt Can cung cấp
Người mắc cận thị, loạn thị gặp nhiều bất tiện khi sử dụng kính - Ảnh: Việt Can cung cấp

Điều trị cận thị - loạn thị bằng công nghệ laser là phương pháp được nhiều người lựa chọn để lấy lại nhãn quang sáng rõ, giúp “tháo kính” nhẹ nhàng. Đi cùng các tiến bộ về khoa học kỹ thuật, công nghệ phẫu thuật khúc xạ đang liên tục cải tiến để gia tăng sự an toàn, tính hiệu quả, hạn chế tối đa các biến chứng và đem lại sự thoải mái cho bệnh nhân.

CLEAR là phương pháp phẫu thuật khúc xạ hoàn toàn mới cho hiệu chỉnh thị lực. Đây là phương pháp phẫu thuật xâm lấn tối thiểu cho hiệu chỉnh cận thị và loạn thị, tích hợp trên nền tảng FEMTO LDV Z8 sử dụng năng lượng xung laser thấp, quá trình điều trị nhẹ nhàng và cho bệnh nhân cảm giác dễ chịu. Với một hệ thống laser duy nhất, các bác sĩ dễ dàng tạo hình lại cấu trúc giác mạc từ bên trong và mang lại chất lượng thị lực vượt trội cho bệnh nhân ngay sau phẫu thuật.

CLEAR - Phương pháp phẫu thuật tách phiến nhu mô không tạo vạt - Ảnh: Việt Can cung cấp
CLEAR - Phương pháp phẫu thuật tách phiến nhu mô không tạo vạt - Ảnh: Việt Can cung cấp

Chỉ trong 20 giây sử dụng xung laser Femtosecond, người mắc tật khúc xạ đã có thể lấy lại thị lực rõ nét mà không hề cảm thấy đau đớn, chảy máu hay có cảm giác khó chịu trong và sau quá trình phẫu thuật. CLEAR gần như không để lại cảm giác cộm xốn, khô mắt, nhạy cảm ánh sáng hay khó chịu sau ca mổ.

Một ca điều trị cận thị, loạn thị bằng phương pháp CLEAR diễn ra rất nhanh. Quy trình phẫu thuật gồm 3 bước đơn giản:

- Bước 1: Sử dụng laser Femtosecond tạo mảnh cắt bên trong lớp nhu mô của giác mạc.

- Bước 2: Phẫu tách phiến cắt qua đường mổ được thiết lập trước trên hệ thống FEMTO LDV Z8.

- Bước 3: Định hình lại cấu trúc của giác mạc, hiệu chỉnh công suất khúc xạ của mắt.

Quy trình phẫu thuật CLEAR diễn ra nhanh chóng
Quy trình phẫu thuật CLEAR diễn ra nhanh chóng

CLEAR là phương pháp phẫu thuật tách phiến nhu mô không tạo vạt hoàn hảo chỉ trong vòng 20 giây với thao tác đơn giản, không dùng dao mổ, không tạo vạt giác mạc, đường mổ nhỏ 2mm và thị lực phục hồi trong thời gian ngắn. CLEAR là lựa chọn hoàn hảo giúp người cận thị - loạn thị có tâm lý nhẹ nhàng, an tâm trong lúc phẫu thuật và đạt kết quả hoàn hảo sau điều trị.

FEMTO LDV Z8 - Tối ưu quy trình điều trị của bác sĩ và bệnh nhân
FEMTO LDV Z8 - Tối ưu quy trình điều trị của bác sĩ và bệnh nhân

Hiện nay, CLEAR là phương pháp hiện được nhiều bệnh viện, trung tâm nhãn khoa lớn ứng dụng để thực hiện phẫu thuật cận thị, loạn thị, đục thủy tinh thể và giác mạc. Hệ thống Femtosecond laser 3 trong 1 FEMTO LDV Z8 có thể giải quyết tất cả mọi vấn đề trong cùng một nền tảng: tiên tiến - nhẹ nhàng - phục hồi nhanh.

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV VIỆT CAN - Giải pháp công nghệ nhãn khoa Việt Nam

Văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh

Tầng 5, 781/C1 Lê Hồng Phong, P. 12, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) 28 6290 8200 – Fax: (+84) 28 6290 8230

Văn phòng Hà Nội 

Tầng 4, 110 Bà Triệu, P. Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 24 6261 1511 – Fax: (+84) 24 6261 1311

Bích Ngọc

Nguồn: Việt Can

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI