Chuyện chàng shipper thu hút sự chú ý trên mạng xã hội

16/09/2021 - 07:54

PNO - Hình ảnh “shipper quốc dân” nỗ lực để giao hàng, đặc biệt trong bối cảnh khó khăn luôn là chủ đề được mọi người quan tâm tán thưởng. Thời gian gần đây cộng đồng mạng lại truyền nhau về một clip anh chàng shipper “rẽ sóng” vượt biển nước để giao hàng, clip đã thu hút trên triệu 15 triệu lượt xem và chia sẻ.

Một người giao hàng của J&T Express đã vô tình bị ghi lại trong một video và nó đã lan truyền ngay sau khi được đăng trên các nền tảng xã hội. Trong video, người giao hàng đang cố gắng vượt qua một con đường ngập nặng một cách hết sức khéo léo và cẩn thận.

Ảnh: J&T Express
Ảnh: J&T Express
Clip anh shipper "rẽ sóng" - Nguồn: J&T Express cung cấp

Mọi người đều tỏ ra thích thú dành nhiều lời động viên, khen ngợi anh chàng shipper hết lòng với công việc. Xe máy có thể bị hỏng nếu đi qua đoạn đường như vậy, nhưng anh vẫn cố gắng giao hàng cho khách. Tính đến thời điểm hiện tại, một số nền tảng mạng xã hội và nhóm cộng đồng đã đăng lại video này, tiếp cận hàng triệu người dùng, hầu hết các bình luận đều tích cực và thể hiện sự yêu thích đối với J&T Express.

Xem clip, dân tình vừa nể, vừa không tin vào mắt mình:

- “Nhìn anh tội thực sự, nghĩ tới mấy người đặt rồi không nhận mà tức ghê”.

- “Giờ ai bom hàng thì kí đầu nhé”.

- “Nhìn ảnh đi mà run thay, tới đoạn khán giả trên bờ đứng hình thì cười xỉu”.

- “Chắc hãng xe máy này sẽ tự hào lắm khi xem được clip này”.

Cộng đồng mạng cũng đã ngay lập tức truy tìm danh tính của anh chàng shipper quốc dân này. 

Ảnh: J&T Express
Ảnh: J&T Express

Theo chia sẻ của anh thì anh cảm thấy khá là bất ngờ khi bỗng nhiên được quan tâm và khen ngợi nhiều đến vậy. Chia sẻ ngắn gọn về nghề shipper mà mình đang theo đuổi anh nói:

“Shipper thì cũng là một nghề chân chính, thú vị và đôi khi còn rất quan trọng nữa. Trong thời gian dịch bệnh khó khăn chúng tôi cố gắng vận chuyển các loại hàng hóa, thực phẩm vận chuyển tới tay từng người, rất có ý nghĩa. Nghề shipper cũng cực chạy ngoài nắng, mưa, rồi lâu lâu phải chạy qua mấy vùng ngập lụt như tôi nữa, nhưng mà nhiệm vụ thì mình phải làm, phải giao được tới tay cho khách. Ở J&T chúng tôi, mọi shipper đều nỗ lực như thế cả thôi! Tôi cũng gửi lời cảm ơn đến các bạn, mọi người đã quan tâm, động viên công việc của anh em shipper. Shipper J&T nói riêng và nhiều anh em shipper khác nữa luôn cố gắng hết sức mình để mang đến tay các bạn từng gói hàng một cách tốt nhất”.

Theo một vài khảo sát nhanh trên mạng xã hội tháng 5/2021, J&T Express liên tiếp được bình chọn là đơn vị giao hàng được yêu thích nhất. Đơn cử tại 1 cuộc khảo sát người mua hàng trên “Hội săn mã giảm giá - Nghiền Shopee” có hơn 170.000 thành viên thì chuyển phát nhanh J&T Express xếp thứ nhất với 16.200 lượt bình chọn ngẫu nhiên. 

Kết quả bình chọn đơn vị giao hàng mà mọi người yêu quý nhất trên “Hội săn mã giảm giá -Nghiền Shopee”
Kết quả bình chọn đơn vị giao hàng mà mọi người yêu quý nhất trên “Hội săn mã giảm giá - Nghiền Shopee”
Kết quả bình chọn đơn vị vận chuyển được khách hàng ưu tiên chọn nhất trên nhóm “Shopee -Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng nghìn đơn”
Kết quả bình chọn đơn vị vận chuyển được khách hàng ưu tiên chọn nhất trên nhóm “Shopee - Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng nghìn đơn”

Chuyển phát nhanh J&T Express hiện nay đã và đang dành được niềm tin từ khách hàng nhờ có cước phí vận chuyển tốt và tốc độ giao hàng nhanh. Đầu tháng 9/2021, J&T Express công bố mở rộng dịch vụ chuyển phát quốc tế lên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mật độ phủ sóng toàn quốc với hơn 1.900 bưu cục trên khắp 63 tỉnh, thành. Là thương hiệu dựa chuyển phát nhanh dựa trên sự phát triển của công nghệ và internet, J&T Express hiện nay sở hữu mạng lưới với 1.900 bưu cục dày đặc, 1.000 xe vận chuyển và hơn 25.000 nhân viên trên toàn quốc. J&T Express hiện tại đã có mặt tại 8 quốc gia: Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Trung Quốc, Singapore, Campuchia, Thái Lan, Philippines. 

Bích Ngọc

Nguồn: J&T Express

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI