Chúng tôi vẫn đồng hành cùng tiếng nói của phụ nữ

03/02/2021 - 08:18

PNO - Từ số báo 14, ra ngày 3/2/2021, Báo Phụ Nữ TPHCM đã chính thức chuyển về cơ quan chủ quản mới là Thành ủy TP.HCM.

Kính gửi quý độc giả!

Thực hiện đề án sắp xếp, phát triển và quản lý báo chí, Báo Phụ Nữ TPHCM sẽ chuyển đổi cơ quan chủ quản từ Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM về Thành ủy TP.HCM. 

Theo giấy phép số 63/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 29/1/2021, từ số báo này, Báo Phụ Nữ TPHCM đã chính thức chuyển về cơ quan chủ quản mới là Thành ủy TPHCM.

Thưa quý độc giả!

Ra đời đúng vào ngày 19/5/1975, trùng với sinh nhật Bác, với tên gọi ban đầu là Báo Phụ Nữ Sài Gòn, sau đổi thành Báo Phụ Nữ TPHCM, trong 46 năm xây dựng và phát triển, tờ báo luôn bám sát tôn chỉ, mục đích là cơ quan ngôn luận của Hội Liên hiệp Phụ nữ  TPHCM. 

Những năm qua, Báo Phụ Nữ TPHCM đã thực hiện tốt và ngày càng tốt hơn chức năng là cầu nối giữa Đảng với dân, giữa tổ chức Hội với các tầng lớp phụ nữ; cổ vũ mạnh mẽ phong trào thi đua yêu nước trong các tầng lớp phụ nữ; chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp và chính đáng của phụ nữ, trẻ em; hỗ trợ phụ nữ trong việc nâng cao kiến thức nói chung, kiến thức về bình đẳng giới, kỹ năng tổ chức cuộc sống gia đình, định hướng tình yêu hôn nhân tiến bộ, hạnh phúc…

Báo Phụ Nữ đến với bạn đọc

Từ số báo 14, ra ngày 3/2/2021, chúng tôi sẽ rời “ngôi nhà” Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM để chuyển về cơ quan chủ quản mới. Tuy nhiên, Báo Phụ Nữ TPHCM sẽ vẫn là tờ báo đồng hành cùng tiếng nói của phụ nữ. Chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước, nhân dân và bạn đọc giao phó.

Để làm được điều đó, chúng tôi rất cần sự ủng hộ của quý bạn đọc, đặc biệt là chị em phụ nữ. 

Số báo này cũng là số báo tất niên của năm Canh Tý 2020. Sau số báo này, Báo Phụ Nữ TPHCM nghỉ tết, số tân niên năm Tân Sửu sẽ được phát hành vào ngày 22/2/2021 (nhằm ngày 11 tháng Giêng). 

Trong thời gian báo in nghỉ tết, Báo Phụ Nữ TPHCM vẫn đưa tin tức thời sự trong nước và quốc tế cùng với những chuyên đề hấp dẫn dành cho bạn đọc trên báo điện tử phunuonline.com.vn.

Kính chúc tất cả bạn đọc một năm mới dồi dào sức khỏe, bình an, hạnh phúc.

Báo Phụ Nữ TPHCM

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI