"Cho phép" chồng hờ hiếp dâm con gái ruột 11 tuổi

06/05/2022 - 06:26

PNO - Viện KSND tỉnh Cà Mau vừa có cáo trạng truy tố Trần Trúc Ly - người mẹ canh giữ con gái ruột cho gã chồng hờ hiếp dâm.

Theo nguồn tin của phóng viên, Viện KSND tỉnh Cà Mau vừa có cáo trạng truy tố Trần Trúc Ly (43 tuổi, ngụ xã Tân Ân Tây, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau) và Đoàn Văn Rớt (54 tuổi, ngụ xã Quách Phẩm, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo hồ sơ, ngày 20/12/2018, Đoàn Văn Rớt đi đám giỗ tại nhà của ông T.V.T. (ngụ xã Phú Thuận, huyện Phú Tân, Cà Mau), gặp bà Ly và sau đó chung sống với nhau như vợ chồng (không đăng ký kết hôn). Lúc này, cả hai ở nhờ nhà ông T.V.T.

Đến tháng 2/2019, cháu T.M.Q., là con của bà Ly, đến sống cùng hai người.

ảnh minh họa.
(Ảnh minh họa)

Ngay trong buổi tối cháu T.M.Q. về sống chung, Rớt, Ly cùng cháu Q. ngủ chung giường. Bà Ly lấy lý do muốn ông Rớt gắn bó và chăm sóc hai mẹ con nên đã cho phép ông Rớt quan hệ tình dục với cháu Q. Thời điểm này, Q. mới 11 tuổi 3 tháng 16 ngày.

Theo cáo trạng, từ năm 2019 đến khoảng tháng 9/2021 rất nhiều lần Rớt quan hệ tình dục với cháu Q., trước sự chứng kiến của mẹ ruột cháu. Thậm chí Rớt quan hệ tình dục cùng lúc với Q. và Ly. 

Ngày 3/8/2021, Rớt muốn quan hệ tình dục với Q. nhưng Q. không đồng ý nên Rớt chửi mắng Ly và Q. Từ đó dẫn đến Rớt và Ly cự cãi, đánh nhau.

Sau đó, cháu Q. đến gặp công an viên phụ trách ấp Xóm Dừa, xã Quách Phẩm, kể lại sự việc mình bị Rớt xâm hại tình dục nhiều lần và trong thời gian dài. Vị công an viên này đưa cháu Q. đến Công an xã Quách Phẩm tố giác hành vi của Rớt và Ly.

Đến ngày 6/8/2021, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau khởi tố vụ án và bắt tạm giam Đoàn Văn Rớt và Trần Trúc Ly để điều tra về hành vi hiếp dâm.

An Khương

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI