Chợ đầu mối Bình Điền ngưng hoạt động từ hôm nay (6/7)

06/07/2021 - 07:59

PNO - Chợ đầu mối Bình Điền (quận 8, TPHCM) sẽ dừng các hoạt động tập kết hàng trực tiếp từ 8g ngày 6/7 đến khi đủ điều kiện an toàn phòng dịch.

 

Cụ thể, các hoạt động tập kết giao hàng trực tiếp tại chợ sẽ tạm dừng để thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19 kể từ 8g ngày 6/7 đến khi đủ điều kiện an toàn phòng chống dịch bệnh. Đồng thời thực hiện vận chuyển hàng hóa ra khỏi khu vực chợ chậm nhất 20g ngày 6/7.

Ban giám đốc Công ty quản lý và kinh doanh chợ Bình Điền thông tin cho các tiểu thương biết để thay đổi hình thức vận chuyển, giao nhận hàng trực tuyến, giao tận nơi cho khách mà không thực hiện trực tiếp tại chợ đầu mối Bình Điền, đảm bảo hàng hóa lưu thông thông suốt đến tay người dùng.

Khẩn trương thông báo cho các thương nhân thực hiện vận chuyển hàng ra khỏi khu vực chợ theo đúng thời gian yêu cầu.

Ngoài việc ngưng kinh doanh, chợ phun tiêu độc khử trùng toàn bộ khu vực chợ, phối hợp Sở Công thương, UBND quận 8 đề xuất phương án chống dịch với nhiều tình huống khác khi chợ hoạt động lại.

Được biết, tại chợ đầu mối Bình Điền đã xuất hiện nhiều ca dương tính và lan rộng đến một số quận huyện trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.

An Sinh

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI