Cần cẩu chục tấn đổ xuống trường mầm non TP.HCM

12/05/2016 - 14:01

Chiếc cần cẩu trên xe ở công trình lân cận bất ngờ đổ sập làm hư hỏng một phần mái của trường mầm non khiến nhiều bé khóc thét hoảng loạn.

Sự việc xảy ra vào khoảng 9 giờ 30 phút sáng ngày 12/5. Vào lúc này, xe cẩu tại công trình dự án Toplife Tower trên đường Điện Biên Phủ (thuộc địa bàn quận 10, TPHCM) bất ngờ đổ sập, đè xuống trường mầm non phường 11 ( ở hẻm 378, đường Điện Biên Phủ, quận 10).

Can cau chuc tan do xuong truong mam non TP.HCM
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc cần cẩu công trình đổ sập vào trường mầm non.

Nghe tiếng động lớn, hàng chục bé khóc thét hoảng loạn và được các cô giáo đưa đến nơi an toàn. May mắn vụ việc không xảy ra thương vong về người.

Tại hiện trường, cần cầu đổ sập vắt qua hẻm 378 và đè sập mái trường mầm non phường 11 và làm đứt hàng loạt dây diện và cáp viễn thông. Theo quan sát cho thấy, vị trí chiếc cần cẩu đổ sập chỉ còn cách phòng học của các bé hơn 30cm.

Can cau chuc tan do xuong truong mam non TP.HCM
Vị trí chiếc cần cẩu đổ sập chỉ còn cách phòng học của các bé hơn 30cm.

Bà Châu Thị Cúc (43 tuổi, trú tại hẻm 378, đường Điện Biên Phủ, quận 10) cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ việc, do đã gần trưa nên hẻm khá vắng, do đó không có thương vong đáng tiếc.

“Sau khi nghe tiếng động, tôi nghe nhiều người hô hoán cần cẩu sập vào trường mầm non nên vội chạy đến tìm hiểu. Ngay sau đó, tôi thấy nhiều phụ huynh đến đưa con cháu về” – bà Cúc cho biết thêm.

Trong khi đó, sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng CSGT, công an phường và dân quân tự vệ đã có mặt bảo vệ hiện trường và điều tiết giao thông. Sau đó, công nhân điện lực và viễn thông cũng có mặt để khắc phục sự cố.

Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Phương Ngọc

 
TIN MỚI