BIC trao hơn 1 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng vay vốn tại Bến Tre

20/06/2022 - 09:08

PNO - Ngày 15/6/2022, tại Bến Tre, Công ty Bảo hiểm BIDV Cửu Long (BIC Cửu Long) đã phối hợp với chi nhánh BIDV Đồng Khởi tổ chức gặp gỡ, thăm hỏi và trao hơn 1 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm người vay vốn BIC Bình An cho khách hàng không may gặp rủi ro.

Khách hàng được chi trả bảo hiểm là ông Trần Văn Đạt vay vốn tại chi nhánh BIDV Đồng Khởi. Sau khi được cán bộ ngân hàng BIDV tư vấn về quyền lợi bảo hiểm, khách hàng đã tham gia sản phẩm bảo hiểm Người vay vốn BIC Bình An.

Đại diện BIC trao tiền chi trả bảo hiểm cho gia đình khách hàng ngày 15/6 tại Bến Tre
Đại diện BIC trao tiền chi trả bảo hiểm cho gia đình khách hàng ngày 15/6 tại Bến Tre

Ngày 22/4/2022, ông Trần Văn Đạt không may tử vong do tai nạn lao động. Ngay khi nhận được thông tin, BIC đã phối hợp với chi nhánh BIDV tại địa bàn tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình khách hàng, đồng thời tích cực hướng dẫn các bên liên quan hoàn thiện thủ tục để nhanh chóng chi trả bảo hiểm cho thân nhân khách hàng. Số tiền chi trả cho gia đình ông Đạt là 1,05 tỷ đồng, bao gồm: dư nợ gốc, lãi vay tại thời điểm xảy ra sự kiện  bảo  hiểm; hỗ trợ chi phí nằm viện trong thời gian điều trị; hỗ trợ tiền lãi trong thời gian hoàn thiện thủ tục chi trả bảo hiểm và trợ cấp  mai táng…

Tại buổi lễ chi trả, bà Nguyễn Thị Kim Ngân - vợ của khách hàng Trần Văn Đạt - đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới BIDV và BIC. Sự quan tâm, động viên và nhiệt tình, chu đáo trong việc giải quyết thủ tục chi trả quyền lợi bảo hiểm đã giúp gia đình an tâm hơn để ổn định cuộc sống, giảm bớt gánh nặng kinh tế ở giai đoạn khó khăn này.

Sản phẩm bảo hiểm BIC Bình An hiện đang được cung cấp tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng có liên kết với BIC trên toàn quốc. Với quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phí bảo hiểm cạnh tranh, BIC Bình An được đánh giá là một trong những sản phẩm bảo hiểm tốt nhất trên thị trường hiện nay với quyền lợi bảo hiểm lên tới 10 tỷ đồng, trợ cấp cho khách hàng các chi phí nằm viện do tai nạn, chi trả tiền lãi vay trong thời gian chờ xử lý hồ sơ khiếu nại và hỗ trợ chi phí mai táng. 

Theo thống kê của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, hiện nay BIC đang là một trong mười công ty bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu về thị phần bảo hiểm gốc và nằm trong top 3 nhà bảo hiểm phi nhân thọ có tỷ suất sinh lời cao nhất thị trường. BIC là công ty dẫn đầu thị trường về phát triển kênh Bancassurance và kênh bảo hiểm trực tuyến (E-business). BIC cũng là công ty bảo hiểm đầu tiên có mạng lưới hoạt động phủ kín tại thị trường Đông Dương.

Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIC).
Địa chỉ: tầng 11, tòa nhà 263 Cầu Giấy, P.Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 024 22 200 282. 
Fax: 024 22 200 281.
Website: www.bic.vn | mybic.vn.
HOTLINE: 1900 9456.


Châu Khoa

Nguồn: BIC

 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI