Omni BIDV iBank - trải nghiệm ngân hàng số vượt trội cho khách hàng tổ chức

13/06/2022 - 08:29

PNO - Ngày 11/6/2022, trong khuôn khổ Ngày hội công nghệ của Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), BIDV ra mắt phiên bản hợp kênh của ứng dụng ngân hàng số BIDV iBank (Omni BIDV iBank), mang đến cho khách hàng tổ chức trải nghiệm liền mạch cùng với các tính năng vượt trội.

 

Omni BIDV iBank - Trải nghiệm vượt trội trên nền tảng ngân hàng số
Omni BIDV iBank - Trải nghiệm vượt trội trên nền tảng ngân hàng số

Liên thông giao dịch, đồng nhất trải nghiệm 

Omni BIDV iBank là ứng dụng ngân hàng số dành cho tất cả khách hàng tổ chức với trải nghiệm đồng nhất và liền mạch trên cả hai nền tảng: Website (máy tính xách tay, máy tính để bàn…) và Mobile app (thiết bị di động cá nhân như điện thoại, máy tính bảng…). Các giao dịch đang thực hiện trên các thiết bị di động sẽ được lưu trữ, tiếp tục xử lý trên nền tảng website và ngược lại, giúp doanh nghiệp (DN) có thể thực hiện các giao dịch tài chính/phi tài chính mọi lúc mọi nơi mà không bị đứt quãng.

Hệ sinh thái số đa dạng 

Omni BIDV iBank mang tới hệ sinh thái số đa dạng như: Dịch vụ quản lý dòng tiền dành cho các tập đoàn, DN có nhiều đơn vị thành viên/chi nhánh, có nhu cầu điều chuyển dòng tiền từ đơn vị thành viên về đơn vị chủ quản để tối đa hóa nhu cầu sử dụng vốn; Dịch vụ thanh toán hóa đơn online đáp ứng nhu cầu quản lý, thu hộ hóa đơn cho DN; Dịch vụ thu hộ qua tài khoản định danh đáp ứng nhu cầu quản lý doanh thu bán hàng theo nhiều chiều của DN; Dịch vụ kết nối hệ thống quản trị nội bộ (ERP) của khách hàng với hệ thống BIDV iBank nhằm giúp khách hàng trực tiếp sử dụng các dịch vụ ngân hàng ngay trên hệ thống ERP.

Ngoài ra, Omni BIDV iBank cung cấp nhiều tính năng, sản phẩm khác như: Thanh toán lương tự động; Chuyển tiền trong nước, chuyển tiền quốc tế; Tiền gửi có kỳ hạn online; Nộp các loại thuế, phí, nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế… theo cơ chế tự động; thực hiện các giao dịch tài trợ thương mại, mua bán ngoại tệ ngay trên BIDV iBank mà không cần hoàn hồ sơ giao dịch gốc, giúp tiết giảm được thời gian cho DN. 

Đại diện Ban lãnh đạo BIDV tại sự kiện ra mắt Omni BIDV iBank
Đại diện Ban lãnh đạo BIDV tại sự kiện ra mắt Omni BIDV iBank


BIDV iBank cũng bổ sung, nâng cấp nhiều chức năng như Quản lý thanh toán theo nhóm khách hàng; Cấp lại mật khẩu qua BIDV iBank; Cho phép gửi chứng từ giao dịch qua BIDV iBank thông qua chức năng gửi chứng từ chứa chữ ký số.

Ứng dụng mobile app hoàn toàn mới 

Đặc biệt, cũng trong sự kiện ra mắt Omni BIDV iBank, BIDV giới thiệu tới khách hàng ứng dụng BIDV iBank trên thiết bị di động (Mobile app) hoàn toàn mới với giao diện được thiết kế thân thiện, hiện đại, dễ sử dụng. So với các ứng dụng khác trên thị trường, phiên bản Mobile app cung cấp đầy đủ tính năng cho khách hàng trên thiết bị di động. 

Khách hàng có thể dễ dàng vấn tin thông tin tài khoản thanh toán, tiền gửi có kỳ hạn, tiền vay, bảo lãnh và vấn tin giao dịch Chuyển tiền quốc tế (Swift GPI); Khởi tạo, xác nhận, phê duyệt các giao dịch như: Chuyển tiền trong nước, Tiền gửi có kỳ hạn, Thanh toán hóa đơn, Đăng ký Thanh toán hóa đơn định kỳ, Tra soát…

BIDV iBank phiên bản mobile áp dụng đa dạng các công nghệ mới, tiên phong trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng để cung cấp dịch vụ ngân hàng thông minh, tiện lợi cho khách hàng, từ khởi tạo và chuyển tiền trong nước bằng QR code cho đến đăng nhập nhận diện sinh trắc học (vân tay, Face ID - nhận diện khuôn mặt). Ứng dụng Mobile app cung cấp tính năng nhận thông báo các giao dịch đang chờ xử lý; cho phép khách hàng tùy biến giao diện theo mong muốn cá nhân. Cùng với bảo mật nhiều lớp, BIDV iBank đảm bảo an toàn, phòng chống rủi ro cho DN trên các nền tảng sử dụng.
Ông Nguyễn Duy Tiến - Tổng Giám đốc Hyundai Thanh Hóa - nhận xét: “Ấn tượng nhất khi sử dụng BIDV iBank là tính năng tùy biến giao diện khi sử dụng của app. Tôi có thể tùy ý thay đổi hay lựa chọn sắp xếp các chức năng ưu tiên theo sở thích. Tiện ích này giúp quá trình xử lý giao dịch của chúng tôi được nhanh chóng”.

Trong thời gian tới, BIDV định hướng liên kết với các công ty cung cấp dịch vụ tài chính cho DN trên nhiều lĩnh vực như chứng khoán, bảo hiểm, cho thuê tài chính… để phục vụ toàn diện nhu cầu khách hàng. Đồng thời, BIDV thực hiện liên kết với các đối tác, công ty Fintech, Bigtech để xây dựng hệ sinh thái cho khách hàng theo từng ngành/lĩnh vực, tạo sự kết nối toàn diện và hỗ trợ DN mạnh mẽ hơn trong hoạt động sản xuất kinh doanh. 

Tháng vàng ưu đãi

Nhân dịp ra mắt Omni BIDV iBank, BIDV dành tặng khách hàng DN chương trình ưu đãi mang tên “Omni iBank: Một điểm chạm - Ngàn ưu đãi”. Theo đó, các khách hàng DN có số lượng giao dịch tài chính qua BIDV iBank lớn nhất trong tháng, trong đó có tối thiểu 30% giao dịch thực hiện tại Mobile app, sẽ nhận được phần thưởng là 1 Macbook Air trị giá 25 triệu đồng/khách hàng. Chương trình kéo dài từ tháng 6 đến tháng 11/2022.

Lê Châu

Nguồn: BIDV

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI