PNO - Một cuộc sống lứa đôi thật sự hạnh phúc viên mãn không thể thiếu được những cuộc 'yêu' nồng nàn. Nhưng làm sao khi cặp đôi đã ở bên nhau quá lâu, mọi thứ đều trở thành thói quen thân thuộc và nhàm chán?
| Chia sẻ bài viết: |
Nhiều người tò mò khi biết Thư Anh vẫn sống cùng chồng cũ sau khi đã nhận được quyết định ly hôn từ tòa.
Tôi từng nghĩ mình chuẩn bị khá kỹ cho việc có con khi bước qua tuổi 35, nhưng bất ngờ thay, vấn đề nhức nhối nhất lại nằm ở… người giúp việc.
Theo tôi, việc đón người cha trở về dưới sức ép khi bị phát hiện không phải là một cuộc sum vầy mà là một bi kịch kéo dài.
Thế hệ 8x loay hoay với bài toán: Làm sao để giàu trước khi già, khi mà chuyên môn dần "hết thời" còn gánh nặng gia đình vẫn trĩu nặng trên vai?
Vợ tham gia khóa học ''phát triển bản thân'' biến tướng, muốn bán nhà để đi làm diễn giả khiến gia đình tôi tan nát.
Vụ Miu Lê bị bắt khiến dư luận ngỡ ngàng về chi tiết người cha báo công an. Đây là lựa chọn nghiệt ngã giành lại tương lai, sự sống cho con.
Có những đêm tôi chợt trăn trở: nếu một ngày nào đó trở về không còn thấy mấy tấm chăn quen thuộc nằm ở cuối giường?
Cha mẹ già phải dựa vào con cháu là việc khó tránh khỏi. Nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm chăm sóc người già…
Mẹ tôi lại giận ba. Bà than: “Ba tụi con già rồi sinh tật; thời trẻ tốt bao nhiêu thì già lại ích kỷ, nhỏ mọn bấy nhiêu. Mẹ thiệt không ngờ…”.
Đàn ông sẽ thường chọn bông mẫu đơn dịu dàng như Lý Mộng thay vì đóa hồng có gai như Chu Châu. Nhưng lựa chọn này cũng chỉ mang tính thời điểm.
Thế giới của người già quẩn quanh sau cánh cửa, chỉ đợi chiều muộn con cháu đi làm về.
Vấn đề lực phóng có can hệ đến hay dở trên giường của các ông hay không?
Vì yêu, nếu đến sau, vẫn là yêu. Nhưng nếu bắt đầu từ một lý do không trong trẻo, thì ta nên đối diện nhau như thế nào?
Chủ đề bắt đầu bằng thắc mắc của nhiều cô gái: liệu con trai có thật sự để ý chuyện bụng không phẳng, tăng cân hay ngoại hình thiếu hoàn hảo.
Ba mẹ, vợ chồng 2 em gái và 2 đứa con tôi phải xúm vào phụ, vì chi phí thuê nhân viên quá cao. Vậy nhưng cuối cùng quán vẫn đóng.
Cô dâu đặt 2 chiếc ghế trống trong hôn lễ của mình, dành phần để ba mẹ đã khuất ‘hiện diện’, chứng kiến con gái út trong ngày vui.
Ở tuổi 50, nhiều người làm văn phòng khao khát nghỉ việc văn phòng để lao động tay chân, cho nhẹ nhõm đầu óc. Nhưng quyết định này có đúng?
Cha mẹ nên là bệ phóng vững chắc cho tương lai, thay vì bảo bọc quá mức khiến những đứa trẻ lạc lối giữa đống của cải có sẵn?